Mẫu thiết kế vách ngăn trang trí phòng khách với phòng thờ đẹp hiện đại ở Lê Đức Thọ Q.Gò Vấp | VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng
Công trình đã thi công - 186

Mẫu thiết kế vách ngăn trang trí phòng khách với phòng thờ đẹp hiện đại ở Lê Đức Thọ Q.Gò Vấp

trang trí phòng thờ đẹp đang được nhiều khách hàng quan tâm vì đây là nơi tâm linh là nơi thờ phụng ông bà tổ tiển những người thân đã khuất. Vậy trang trí như thế nào là đẹp, là phù hợp không gian? Hãy cùng ghé thăm nhà của anh Nguyên ở 1264/47/21 LÊ ĐỨC THỌ Q.Gò Vấp để tham khảo thêm cho gia đình mình cách trang trí phòng thờ ngay sau đây.

Công trình vách ngăn phòng thờ Lê Đức Thọ Q.Gò Vấp

Vì diện tích nhà nhỏ nên anh đã chọn dùng vách ngăn để phân chia không gian riêng cho vị trí đặt bàn thờ trong phòng khách được trang nghiêm và riêng biệt hạn chế người lại khu vực này để giữ được sự tĩnh lặng cho căn phòng.

Để đúng với kết cấu của nơi thờ màu sắc mà gia chủ chọn là màu nâu cánh gián trên gỗ HDF làm không gian cổ điển mang màu sắc trầm ấm tự nhiên mộc mạc lại gần gũi với đời sống của gia đình.

Mẫu thiết kế vách ngăn trang trí phòng thờ đẹp hiện đại ở Lê Đức Thọ Q.Gò Vấp

Không chỉ đặt bàn thờ gia tiên mà anh còn lắp trang thờ phía trên tấm vách để thờ Phật nên hoa văn ở phần này được anh lựa chọn là hoa sen cùng dòng chữ thư pháp vừa trang nghiêm lại thể hiện được lòng thành của gia chủ.

Vách ngăn trang trí phòng thờ được làm ôm góc cạnh vô cùng tinh xảo, phần riềm được uốn cong tạo ra một căn phòng thờ thu nhỏ đạt sự riêng tư và tính trang nghiêm cần có trong gia đình của anh. Hướng đặt bàn thờ hợp mạng và nằm ở hướng tốt theo phong thủy sẽ mang lại cho anh nhiều may mắn và thuận lợi.

Mẫu vách ngăn trang trí phòng thờ tương tự

Mọi ý tưởng đều đáng được trân trọng và đánh giá cao nên hãy cùng xem những ý tưởng độc đáo của khách hàng khi thiết kế phòng thờ hiện đại với hoa văn mà màu sắc hoàn toàn khác nhau.

   

Đẹp-sang-phong thủy tốt là 3 yếu tố mà người dùng lựa chọn cho việc trang trí nơi thờ, một nơi tâm linh cần được gìn giữ sự mộc mạc đơn giản ấm cúng và vẻ đẹp tự nhiên cần có. Vách ngăn phòng thờ với phòng khách sẽ mang đến cho khách hàng một làn giớ mới về cách trang trí vách ngăn phong không gia thờ phụng gia tiên.

 

Tin tức Related