Thi công vách ngăn trang trí cầu thang cnc tại Thới An, Quận 12 | VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng
Thi công vách ngăn trang trí cầu thang cnc tại Thới An, Quận 12

Thi công vách ngăn trang trí cầu thang cnc tại Thới An, Quận 12

Công trình thi công vách ngăn cầu thang nhà chị Hồng tại đường TA15, Phường Thới An. Quận 12

Vách ngăn cầu thang không chỉ làm đẹp cho cầu thang mà nó còn được sử dụng để phận chia cầu thang với các phòng khác, tạo sự liên kết giữa các không gian, đồng thời mang tính trang trí cao.

Hiểu được tầm quan trọng của nó, chị Hồng tại Quận 12 đã đưa ra quyết định bố trí thêm vách cho khu vực cầu thang. Lựa chọn Công ty chúng tôi với hi vọng có thể hoàn thành mong muốn chị đặt ra vừa trang trí không gian lại có thể trưng bày được nhiều món đồ từ những ô kệ nhỏ.

Để không phụ lòng kỳ vọng của Chị, sau khi trao đổi và quan sát không gian đội ngũ nhân viên tiến hành đo đạc, thiết kế và thi công. Chỉ sau 5 ngày công trình của chị đã hoàn thành và được lắp đặt miễn phí ngay tại nhà.

Thi công vách ngăn trang trí cầu thang cnc tại Thới An, Quận 12

Chị Hồng khá bất ngờ khi công trình đã hoàn thành xong, Chị chia sẻ ” khi chưa làm mình không nghĩ nó đẹp như vậy, thấy không gian hơi trống cũng chỉ tính làm tấm vách che bớt phòng bếp nhưng không ngờ phòng khách nhà mình giờ lại đẹp đến vậy, nếu biết thế này mình đã làm từ lâu rồi”. Nghe chị nói mà chúng tôi thở phào nhẹ nhõm, chỉ cần cố gắng, nhiệt tình làm việc với niềm đam mê chắc chắn sẽ đổi lấy được sự hài lòng của khách hàng.

Vách ngăn cnc – Đơn vị thi công vách ngăn chất lượng, uy tín tại TP HCM

Vách ngăn phòng luôn là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn trong việc bài trí không gian nội thất. Vách ngăn có thể sử dụng với nhiều mục đích trong việc phân chia không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… một cách hiệu quả. Đồng thời làm đẹp, tô điểm không gian nội thất mà không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức.

Thi công vách ngăn trang trí cầu thang cnc tại Thới An, Quận 12 Thi công vách ngăn trang trí cầu thang cnc tại Thới An, Quận 12

Có thể còn lý do nào đó khiến bạn chưa nghĩ tới sử dụng vách ngăn, nhưng thực tế chỉ ra rằng vách ngăn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngoài sự mong đợi. Còn ngần ngại gì khi không chọn cho gia đình mình một chiếc vách ưng ý chứ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Tin tức Related