Công trình lam gỗ trang trí phòng khách đẹp tại Quận 1 và Bình Thạnh - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Sử dụng lam gỗ phòng khách là một trong những ý tưởng trang trí phòng khách hiện đại nhất. Các mẫu lam gỗ trang trí được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế mang đến sự nổi bật cho không gian.

Hiện nay các mẫu lam gỗ đẹp được sử dụng để trang trí phòng khách ngăn chia không gian với bếp… các mẫu lam được sử dụng làm vách ngăn trang trí tạo sự thông thoáng và rộng rãi.

Công trình lam gỗ trang trí phòng khách tại Quận 1 và Bình Thạnh

 

Với nhiều mẫu mã màu sắc, kiểu dáng các mẫu thanh lam được ưa chuộng sử dụng làm vách ngăn trang trí, phân chia không gian. Cùng tham khảo vài công trình mà chúng tôi vừa thi công tại các Quận nhé

Trước tiên mình tham quan công trình lam gỗ của gia đình Anh Hùng tại 372 Nguyễn Công Trứ, Quận 1

Không quá cầu kỳ cho mẫu lam Anh chọn nhưng vẫn tạo được vẻ sang trọng cho ngôi nhà, màu vân sồi giúp không gian trở nên hài hòa hơn, Anh lựa chọn những song thẳng thay vì những ô kệ đan xen, bởi trong quan điểm của mỗi người càng đơn giản càng giúp vẻ đẹp trường tồn mãi với thời gian.

Khác với Anh Hùng gia đình Chị Diệp tại số 57 Vạn Kiếp, Quận Bình Thạnh lại chọn chất liệu MDF xoan-tông màu trái ngược với màu sồi, nhưng mỗi chất liệu, mỗi màu sắc lại tạo nên một nét đẹp riêng, nếu màu sồi cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản thì màu giúp chúng ta cảm giác ấm áp, thân thiện. lam gỗ đẹp không chỉ giúp gia đình chị ngăn chia không gian giữa các phòng mà còn giúp cầu thang nhà Chị trở nên an toàn và đủ kín đáo khi lên xuống khu vực này.

Một vài thông tin về lam gỗ

 

Trang trí nhà bằng lam gỗ đang là một trong những xu hướng mới được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. Chất liệu của lam chủ yếu được sử dụng là gỗ công nghiệp MDF, nhưng cũng có thể sử dụng gỗ tự nhiên tùy theo sở thích của mỗi gia đình. Bạn có thể biến hóa những thanh lam gỗ trang trí thành những vách ngăn gỗ hoa văn, các kệ phân chia không gian vừa có tác dụng trang trí, vừa là chỗ lưu trữ, hoặc sáng tạo nên lam trang trí và ngăn cách không gian bằng những thanh gỗ đặt song song với nhau.

Ngoài tác dụng trang trí hay ngăn chia không gian, lam gỗ còn giúp ngôi nhà thêm thoáng mát và uyển chuyển. lam gỗ đẹp kết hợp với các vách ngăn có hoa văn trang trí tạo không gian mộc mạc, giản dị nhưng lại có nét cuốn hút riêng.

Mọi nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn (sđt: 0938797625)