Thi công lam gỗ cầu thang tam cấp tại quận 2 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công lam gỗ cầu thang tam cấp tại quận 2

 

Lam gỗ trang trí cầu thang

Việc xây dựng nhà cao tầng là xu hướng tất yếu, chắc chắn chúng ta không còn con đường nào khác bởi đất có hạn, người tăng lên”  Chính vì lý do đó, mà mỗi gia đình đều có khu vực vị trí cầu thang.

 

Khu vực cầu thnag là để ngăn cách không gian giữa các phòng, chính vì lí do đó mà cần một tấm vách ngăn trang trí khu vực này, nhưng nhiều gia đình lại thích những thanh lam thẳng để ngăn cách vị trí này, Ý tưởng không tồi đúng không ạ. Cùng chiêm ngưỡng khu vực cầu thang sử dụng lam gỗ để thấy được sự oai phong như một soái ca đứng dang tay che chắn cho ngôi nhà

LAM GỖ CẦU THANG

LAM GỖ CẦU THANG

Với địa hình của nhà Chị Mến quận 2 , chúng ta thấy, nếu chị sử dụng một bức tường xây cho vị trí này là điều không hoàn hảo cho ngôi nhà, vì nó làm cản đi khả năng hấp thụ ánh sáng vào ngôi nhà, vì lí do đó nên chúng ta dùng những cây lam gỗ trang trí cho vị trí, vừa giúp căn hộ thêm hấp thụ ánh sáng tự nhiên, mà còn làm cho ngôi nhà thêm nổi bật.

Việc sử dụng lam gỗ sử dụng melamin sồi, tô điểm thêm sáng cho căn hộ nhà chị. Những ô kệ bắt ngang những thanh lam thẳng đứng cũng coi là điểm nhấn quan trọng, vì nó vừa giúp chị trưng bày những sản phẩm  trang trí mà chị yêu thích vừa giúp tạo điếm nhấn cho ngôi nhà.