Công trình thi công vách ngăn cầu thang đẹp tại Tân Quy, Quận 7 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa văn và lam gỗ của vách ngăn cầu thang

Trong đại đa số những ngôi nhà hiện đại thì cầu thang luôn được thiết kế liền kề với phòng khách, chính vì vậy rất cần một vách ngăn cầu thang vừa để trang trí cũng như đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình khi đi lại trong khu vực này. Cũng như bao gia đình khác, Chị Hiền tại Quận 7 đã lựa chọn cho ngôi nhà của mình một kiểu vách ngăn đặc biệt bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa văn và lam gỗ, sự kết hợp này không chỉ tạo giá trị thẩm mỹ mà còn đảm bảo vấn đề an toàn và chắc chắn.

 ac05753e17e8f7b6aef9

Màu gỗ sang trọng cùng hoa văn đơn giản gần gũi giúp ngôi nhà của Chị trở nên đẹp hơn. Sự kết hợp này không phải mới nhưng nhờ mẫu hoa văn cây trúc khiến cho mẫu vách ngăn cầu thang trở nên đặc biệt, cùng với thiết kế ô kệ giúp bạn có thêm không gian bày trí sách cũng như các vật lưu niệm.

Cùng Chúng tôi tham khảo một số mẫu vách ngăn cầu thang nhé

 

Làm vách ngăn cho vị trí cầu thang không còn xa lạ với mỗi chúng ta nhưng để lựa chọn được mẫu vách ngăn đẹp và hiện đại là điều không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thiết kế đó có thể đẹp với gia đình này nhưng chưa chắc đã hợp với gia đình kia vì vậy khi lựa chọn mẫu cũng như màu sắc cần sự tinh tế con mắt thẩm mỹ mới có thể lựa cho mình được mẫu vách phù hợp.

tc37-copy vach-ngan 6a13ed9da5a14bff12b0

Công trình đã thi công-258

Công trình đã thi công-258

Công trình đã thi công-286

Công trình đã thi công-286

Công trình đã thi công-279

Công trình đã thi công-279

Nếu bạn không tự tin để lựa chọn cho gia đình mình mẫu vách ngăn cầu thang đẹp hãy để Chúng Tôi giúp bạn nhé

Mọi nhu cầu xin liên hệ qua:

Hotline: 9938797625