Công trình thi công vách ngăn cầu thang-lam gỗ cầu thang tại Phú Nhuận - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Công trình vách ngăn cầu thang-lam gỗ cầu thang tại phú nhuận

Có thể nói rằng vách ngăn cầu thang rất đối quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhưng để thiết kế vách ngăn trở nên sang trọng và độc lạ thì không phải Đơn vị thi công nào cũng làm được, lựa chọn chúng tôi thi công không phải chỉ là ngẫu nhiên mà vì chất lượng vì sự tin tưởng mà khách hàng dành cho Công Ty chúng tôi. Thật may mắn khi nhận được rất nhiều công trình liên tiếp ở phú nhuận trong tháng vừa qua.

Chị Nhiên ở địa chỉ Nguyễn Văn Trỗi,Phú Nhuận đã lựa chọn mẫu lam gỗ cầu thang cho hai căn nhà mới xây của mình.

công trình đã thi công-319

công trình đã thi công-319

công trình đã thi công-337

công trình đã thi công-337

Chị sử dụng chất liệu MDF veneer sồi phủ Pu bóng và mẫu hoa văn xen kẽ giữa lam gỗ giúp vách ngăn cầu thang gia đinh chị trở nên tiện nghi và mang tính thẩm mỹ cao.

Còn gia đình Anh Hưng ở Thích Quảng Đức lại lựa chọn MDF veneer xoan, giúp ngôi nhà trở nên sáng hơn, tạo điểm nhấn cho vị trí cầu thang.

b342831eac314f6f1620

Sử dụng chất liệu gỗ làm vách chưa bao giờ lỗi mốt đối với ngành nội thất. Các sản phẩm làm từ gỗ thường mang lại sức hút rất lớn với người yêu thích đồ gỗ bởi 90% vẻ ngoài của các vật dụng này thường rất đẹp và sang trọng, không chỉ các vật dụng gỗ được yêu thích mà những tấm vách ngăn che cầu thang hiện nay vì sử dụng các chất liệu khác thì gỗ vẫn được mọi người tin dùng hơn

Vách ngăn cnc cầu thang

Ngoài sử dụng lam gỗ trang trí cho vị trí cầu thang chúng ta có thể tham khảo thêm vách cắt cnc- loại vách được sản xuất bằng máy cnc , các hoa văn họa tiết trang trí bắt mắt, được cắt tự động chính xác đến từng chi tiết. Công nghệ hiện đại cho phép người dùng có thể lựa chọn được màu sắc, hoa văn, chất liệu cho vách từ khâu thiết kế để phù hợp với sở thích phong thủy của ngôi nhà.

công trình đã thi công-338

công trình đã thi công-338

công trình đã thi công-327

công trình đã thi công-327

công trình đã thi công-317

công trình đã thi công-317

Nếu Bạn đang suy nghĩ về một sự thay đổi nhỏ trong thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình, hãy đến với Chúng Tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Hotline: 0938797625

Website: vachhoavantrangtri.com

Gmail: vachhoavantrangtri339@gmail.com