Công trình thi công vách ngăn cnc phòng khách đẹp ở tp hcm - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn đẹp tại tp hcm

Phòng khách được coi là linh hồn sống của mỗi gia đình, bởi nó là nơi đoàn tụ gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi, hay có thể là nơi chào đón những vị khách đáng yêu. Chính vì vậy, chúng ta phải đau đầu suy nghĩ xem không biết nên trang trí cho căn phòng nhà mình như thế nào để trở nên sang trọng, đẹp và độc so với những ngôi nhà khác. Vậy nên, việc sử dụng vách ngăn trang trí cũng là một ý tưởng rất tuyệt vời.

Nhờ sự thiết kế tinh xảo điêu luyện của đội ngũ kĩ thuật cùng với máy cắt CNC hiện đại, sẽ tạo ra sản phẩm tuyệt vời không khiến bạn phải thất vọng.

 Công trình thi công vách ngăn cnc đẹp ở tp hcm

Vách ngăn được làm để che đi 1 phần tường trống giữa phòng khách cách chọn lựa độc đáo mang đến sự thoải mái, đầy đủ và thoáng mát, thay vì chúng ta lựa chọn một bức tường xây như ngày những ngôi nhà truyền thống trước đây.

Đặc biệt, với đa dạng mẫu – họa tiết mã nên bạn có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất mà không lo trùng với gia đình khác.

 

Một số mẫu vách cnc đẹp

   

 

 

Giá vách ngăn cnc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công vách ngăn cnc. Mỗi đơn vị sẽ có giá giao động khác nhau.

Tùy thuộc vào chất liệu gỗ, loại gỗ thông dụng cắt CNC hien nay là gỗ công nghiệp MDF, nhựa PIMa…, chúng thường có giá giao động từ 1tr200- 1tr500/m2. So với các loai gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều nên được rất nhiều người Việt chọn lựa