Thi công vách ngăn trang trí bằng nhựa tại Quận 4 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Vách ngăn trang trí không quá xa lạ với gia đình việt nhưng ngày nay với thiết kế hiện đại, các không gian được liên thông với nhau chính vì vậy việc sử dụng vách ngăn là điều rất cần thiết. Không chỉ phân chia không gian mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Thi công vách ngăn phòng khách và bếp tại Phường 1, Quận 4

Phòng khách hay phòng bếp đều là những vị trí quan trọng ngôi nhà, hiểu được điều đó Anh Hòa tại 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4,Chung cư Goldview đã lắp đặt thêm vách ngăn phòng khách và bếp để ngăn cách không gian.

Với mong muốn chiếc vách nhỏ, gọn và nhẹ, Anh hòa đã lựa chọn chất liệu nhựa pima trắng kết hợp với lối thiết kế đơn giản hình chiếc lá đã làm thay đổi hoàn toàn không gian ngôi nhà.

Công trình thi công vách ngăn hoa văn trang trí bằng nhựa tại Quận 4

Sử dụng vách ngăn không chỉ tạo ta khoảng không gian riêng tư mà còn không làm mất đi sự thoáng mát của căn nhà. Nó không phá vỡ kết cấu tổng thể của kiến trúc đã thiết kế sẵn,chính vì thế không làm mất đi tính thẩm mỹ và tiện nghi của không gian sống.

Thi công vách ốp kính cửa sổ tại Quận 4

Thay vì dùng rèm bạn có thể sử dụng vách hoa văn ốp lên kính cửa sổ, nghe có vẻ rất lạ nhưng cũng là gợi ý hay cho kiểu thiết kế này. Việc sử dụng rèm đã quá quen thuộc khiến chúng ta cảm thấy rất đỗi bình thường, chính vì thế khi không gian được thay đổi bằng tấm vách đã tạo nên điểm nhấn rất đặc trưng không thể pha lẫn.

Công trình thi công vách ngăn hoa văn trang trí bằng nhựa tại Quận 4

Sau khi lắp đặt vách ngăn phòng khách và bếp, Anh Hòa yêu cầu chúng tôi thi công thêm vách ốp cửa sổ với chất liệu nhựa trắng kết hợp với hoa văn hình chiếc lá. Chiếc vách cửa sổ không chỉ đẹp mà còn trở nên tiện dụng hơn, nó có thể giúp ngăn bớp ánh sáng chiếu từ bên ngoài cũng như việc giữ đủ độ sáng cho căn nhà, đây cũng chính là ưu thế vượt trội mà sử dụng rèm cửa không bao giờ có được.

Có thể thấy rằng vách ngăn trang trí rất quan trọng trọng trong thiết kế nội thất ngày nay. Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho gia đình mình đơn vị thi công vách ngăn uy tín nhất nhé. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, làm việc với niềm đam mê, nhiệt tình hi vọng sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.