Công trình vách cnc ngăn phòng, ốp tường và trang trí bàn thờ ở chung cư Kim Hồng Q.Tân Phú - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Vách ngăn trang trí bàn thờ cho gia chủ sống trong chung cư đang là một trong những sản phẩm nổi bật trong trang trí nội thất nhất là khu vực vị trí tâm linh trọng đại trong cả một gia đình. Với mục đích tạo ra một không gia thờ tâm linh cho mỗi gia đình Việt nhất là những hộ gia đình sống trong chung cứ có diện tích chật hẹp không có không gian riêng để làm nơi thờ gia tiên.

Công trình vách ngăn bàn thờ tại chung cư Kim Hồng Q.Tân Phú

Vách ngăn bàn thờ sẽ phân cách phòng tạo ra một không gian thờ cúng tâm linh cần sự yên tĩnh, tôn nghiêm ở ngay giữa căn phòng khách nơi có sự ồn ào, nhộn nhịp trong sinh hoạt hằng ngày. Giải quyết hiệu quả vấn đề hạn chế diện tích bằng cách tạo ra những tấm trang trí mang tính thẩm mĩ cao, nơi thờ phụng gia tiên được ngăn cách và phân chia hợp lí trầm ấm, cổ kính nhưng hài hòa với phòng khách vẫn có tính hiện đại và thời thượng riêng.

Công trình đã thi công - 228

Công trình đã thi công – 228

Thay thế và loại bỏ những bức tường kiên cố chỉ mang lại cảm giác chật chội, cứng nhắc bằng việc chọn mua và lắp đặt những tấm vách ngăn. Anh Luân ở chung cư Kim Hồng Tân Phú đã tin dùng vách ngăn cnc cho không gian gia tiên trong gia đình.

Mẫu vách ngăn phòng thờ được thiết kế dựa trên mong muốn của anh, chất liệu được dùng là gỗ MDF veneer sồi phủ bóng PU, vì là khu vực tâm linh nên hầu hết các vật dụng đều được làm từ gỗ.

Công trình đã thi công - 230

Công trình đã thi công – 230

Họa tiết hoa văn thường mang hơi hướng cổ điển, lấy gam màu trầm ấm làm tông củ đạo nhưng với riêng anh gam màu này khá tối nên anh chỉ chọn phủ bóng vân gỗ để giữ được sự nguyên thủy của dòng chất liệu.

Có thể nhận thấy, màu vách phòng thờ tương đồng với bàn thờ gia tiên đến 80% để tạo sự đồng nhất trong cách thiết kế và bố trí luôn được anh để tâm.

Vách 2 bên được anh chon ốp hoa văn, riêng phần vách ốp tường phòng thờ thì khác anh muốn nó đơn giản hơn nên ván gỗ được ốp trực tiếp vào tường và chỉ chọn nhấn thêm phần viền khung để đảm bảo vẻ đẹp và tính thẩm mĩ của nơi thờ được tốt nhất.

Đơn vị làm vách ngăn phòng thờ đẹp tại tphcm

VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ tự tin là nơi khách hàng chọn mua và thi công vách ngăn phòng thờ cho nội thất tâm linh. Với tên tuổi, thương hiệu cùng sự đánh giá và nhìn nhận của bạn ngành và khách hàng chúng tôi đã không ngừng nâng cao vị trí của mình đến với người tiêu dùng nội thất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu luôn sẵn sàng đáp ứng được những nhu cầu họ cần với thời gian trả lời nhanh chóng, đi đúng và xoáy sâu vào vấn đề bạn quan tâm đem đến cho quý khách sự hài lòng đồng thời giải mã được những thắc mắc trong lòng họ.

Ngoài bộ phận chăm sóc trả lời khách hàng, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên thiết kế có trình độ giỏi, lên bản vẻ đẹp theo ý tưởng của khách hàng và khiến họ hài lòng.

Và cũng không quên những người thợ không ngại đường xa gian khổ hoàn thành xuất sắc công việc lắp đặt và hoàn thiện vách ốp tường phòng thờ cho gia chủ đúng hẹn với sự tân tâm của những người lành nghề.