Đóng

Tin tức

Ứng dụng vách nhựa cầu thang cho công trình Phú Nhuận

Trong những gia đình có kết cấu từ 2-3 tầng thì lối đi cầu thang được coi là trọng điểm, là trung tâm của ngôi nhà. Mà những cách xây dựng nhà gần đây thì lối đi cầu thang không còn xây những bức tường dựng thẳng ngăn cách hoàn toàn mà để ra một khoảng trống cho khu vực này để gia chủ có thể tự trang trí. Nhưng hầu như mọi người đều lo sợ không biết nên chọn chất liệu và cách trang trí như thế nào để đảm bảo sự hài hòa của cả căn phòng. Ứng dụng vách nhựa cầu thang trong nội thất để tạo cảm giác an toàn cho việc lên xuống, đảm bảo sự chắc chắn bền vững.

Chị Linh ở 1134/20 TRƯỜNG SA, P13, PHÚ NHUẬN đã có cho riêng mình ý tưởng làm vách nên chị đã liên hệ để nhân viên tới đo đạt lên file vẻ cho chị tiến hành chốt thiết kế.

Công trình vách ngăn cầu thang bằng nhựa tại Trường Sa Q.Phú Nhuận

Cầu thang của nhà chị cũng khá đặc biệt không phải giật cấp cũng không phải một mảng tường phẳng ngang mà là sự kết hợp giữa một đoạn thẳng và một mặt cắt nghiêng nên hoa văn cũng cần lạ mắt. Vách ngăn đơn giản với họa tiết là những hình gỗ cắt cnc ngẫu hứng, không làm rối mắt người xem.

 

Vách ngăn phòng khách và bếp ăn

Vì là nhà ống có lối thiết kế nối liền nhau, sắp xếp phòng khách sau đó tới bếp rồi mới tới cầu thang. Nếu che cầu thang mà quên đi nhà bếp quả là một thiết sót lớn nên thiết kế đã tư vấn chị làm thêm phần vách ngăn che bếp ăn, để những vị khách ghé thăm khi nhìn trực diện không nhìn thấy nội thất phía trong khu vực này.

Công trình vách ngăn cầu thang bằng nhựa tại Trường Sa Q.Phú Nhuận

Vách cũng hướng về phong cách tự nhiên, thân thiện với cuộc sống chỉ tạo một điểm nhấn nhỏ là hình hoa hồng ở giữa bao quanh là những tán lá đầy gai góc càng nói lên sự chịu thương, chịu khó của những người mẹ, người vợ tần tảo thức khuy dậy sớm để nấu những mâm cơm ấm áp tình thân cho gia đình.

Sự đặc biệt của tấm vách như một món quà ý nghĩa trang trí nội thất bếp xinh, bằng vẻ đẹp bình dị mộc mạc trên sắc trắng của gỗ làm sang và sáng khu vực bếp.