Công trình vách ngăn cầu thang, phòng bếp đẹp ở Lã Xuân Oai Q9 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn đẹp tại Lã Xuân Oai, Q9

Nhận được thông tin có khách hàng muốn thi công vách ngăn cầu thang và phòng bếp chúng tôi đã sắp xếp nhân viên tới địa chỉ 243a, đường Lã Xuân Oai p.Tăng Nhơn Phú A, Q9 tại nhà chị Phượng. Được chị dẫn đi tham quan và nêu ý tưởng cho khu vực lắp vách nhân viên đã tư vấn cho chị lựa chọn chất liệu nhựa trắng giúp làm sáng không gian cầu thang và căn bếp.

Công trình vách ngăn cầu thang, phòng bếp đẹp ở Lã Xuân Oai Q9

Để biết chi tiết về những tấm vách ngăn cnc cho từng khu vực cùng xem chi tiết thông tin tiếp theo.

Vách ngăn cầu thang

Cầu thang đã được che một phần bằng tường gạch, chị muốn thoáng không gian lối đi này nên đã chọn dùng vách ngăn cầu thang. Bức vách được đo đạt kích thước chuẩn nên khi thợ lắp đặt vừa vặn không phải xử lí nhiều, tiết kiệm thời gian cho việc dọn dẹp, lau chùi bụi bẩn.

Công trình vách ngăn cầu thang, phòng bếp đẹp ở Lã Xuân Oai Q9

Vách che lối đi cầu thang được cắt hoa văn bằng những họa tiết phân mảng, thay đổi linh động với kích thước hợp lí bằng cách xây dựng bố cục cân xứng qua tâm điểm không làm rối mắt người xem. Tạo những mảng không gian làm thoáng căn phòng trên chất liệu nhựa nhẹ, gọn và tiện lợi đi cùng gam màu trắng trong suốt sáng thoáng không gian.

Vách ngăn phòng bếp

Khu vực bếp cũng nằm liền kề với phòng khách chính vì thế chị đã chọn đặt thêm một tấm vách ngăn phòng bếp để không gian nơi đây tách biệt và có độ riêng tư nhất định.

Công trình vách ngăn cầu thang, phòng bếp đẹp ở Lã Xuân Oai Q9

Vẫn là chất liệu nhựa trắng nhưng thay đổi về phần hoa văn và kích thước trên sản phẩm tạo một điểm nhấn mới cho căn phòng.

Đã có hoa văn cân xứng cho cầu thang, nên hoa văn chị chọn cho phòng khách là hình hoa bản lớn với những họa tiết thưa mục đích ngăn không gian nhưng vẫn không bỏ qua nhiệm vụ trang trí cho căn phòng thêm sang trọng và hiện đại.