Công trình vách ngăn cầu thang tam cấp bằng lam gỗ quận 12 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Công trình làm vách cầu thang bằng lam gỗ-tủ kệ quận 12 

Dạng cầu thang tam cấp rất được nhiều gia chủ quan tâm vì nếu bài trí không tốt sẽ phá hỏng đi phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Phía trước là phòng khách, phía sau lại giáp phòng bếp thì nên trang trí, phân chia ngăn cách cầu thang sao cho hợp lí? Chính vì thấu hiểu nỗi lo của bạn, hôm nay chúng tôi đã mang đến những giải pháp giúp bạn vừa trang trí được phòng khách lại dấu đi cầu thang cùng căn bếp nhỏ xinh từ những công trình cầu thang trong tháng 4 vừa qua.

Tạo sự riêng tư tách biệt cho cầu thang thì cần một vật phân cách và sự lựa chọn của gia đình anh Hùng sống ở Tân Thới Nhất Quận 12, dùng lam gỗ bản 5×20 cùng chất liệu MDF nâu cánh gián, nhưng nếu sử dụng hoàn toàn những thanh lam thẳng tắp thì sẽ quá bình thường và chưa cuốn hút cho lối đi cầu thang.

Công trình vách ngăn cầu thang tam cấp bằng lam gỗ quận 12

Chúng tôi đã giúp biến tấu lam gỗ cầu thang ở từng cấp là một ô kệ nhỏ vừa lạ mắt, độc đáo có thể trưng bày những món đồ nhỏ nhắn tạo điểm nhấn như một bức tường vững chắc cho phòng khách lại giúp căn bếp được riêng tư, giúp những người phụ nữ thoải mái sáng tạo những món ăn cuả riêng mình.

 Công trình vách ngăn cầu thang tam cấp bằng lam gỗ quận 12

Ngoài cách trang trí bằng lam gỗ đơn thuần, anh Ngọc lại chọn cách thiết kế hoa văn kết hợp lam gỗ và tủ kệ bằng gỗ MDF Veneer sồi.

Với cách sắp xếp thống nhất cho vách ngăn cầu thang đặt phía sau làm nổi bật những ô kệ tính tế chính diện phòng khách thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng cho vị trí phòng khách với cầu thang.

Màu trắng cho vách ngăn quận 7

Màu gỗ có lẽ khá được ưu chuộng nhưng không vì thế mà màu trắng thanh lịch bị lu mờ. Với tấm vách ngăn hoa văn cầu thang của chị Oanh ở Lâm Văn Bền Quận 7 là một trong số những cách trang trí đầy mới mẻ.

Chị không làm vách ngăn hoa văn truyền thống mà thay vào đó là sự kết hợp họa tiết 2d và 3d bằng gỗ HDF cắt cnc, sơn trắng sang trọng, sáng thoáng căn phòng.

 Công trình vách ngăn cầu thang tam cấp bằng lam gỗ quận 12

Không chỉ có chị Oanh mà nhiều khách hàng khác cũng ưu chuộng tông màu trắng, nhưng với nhiều kiểu dáng thiết kế riêng biệt không giống nhau về kích thước và cả hoa văn của sản phẩm.

Vách hoa văn trang trí với sự tận tâm của mình đã mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và tín nhiệm tuyệt đối về thời gian, hoa văn và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Qúy khách đang có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin địa chỉ bên dưới để được nhân viên hỗ trợ.


Hotline: 0938 79 76 25

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com