Công trình vách ngăn che bàn thờ đẹp tại căn hộ CHARMINGTON LA POINTE, Q10 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thiết kế vách che bàn thờ tại Q10

Trong những căn hộ có diện tích vừa phải gia chủ sẽ đau đầu khi tìm cách bố trí bàn thờ ở một khu vực nào đó trong căn phòng. Để giúp bạn có thêm cách trang trí nhà và ngăn chia không gian cho nơi thờ cúng VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ xin gửi tới mẫu thiết kế vách ngăn bàn thờ cho căn hộ chung cư CHARMINGTON LA POINTE, Q10.

Được biết không và diện tích của những căn hộ nơi đây, nhân viên thiết kế đã lên bản vẽ bố trí vách ngăn phòng thờ trong một vị trí phù hợp nhất. Hình ảnh bản vẽ không gian dưới đây sẽ giúp ạn nắm được ý tưởng của chúng tôi.

Công trình vách ngăn che bàn thờ đẹp tại căn hộ CHARMINGTON LA POINTE, Q10

Vị trí nhà thiết kế sắp xếp là một khu vực gần cửa khoảng cách giữa căn bếp và phòng khách là nơi lí tưởng nhất cho việc lắp vách. Không chỉ ngăn chia phòng cho nơi thờ cúng mà chúng tôi còn giúp khách hàng thiết kế thêm phần chắn khói phía trên để hạn chế diện tích ám khói trên trần nhà.

Thi công vách ngăn tại căn hộ CHARMINGTON LA POINTE, Q10

Anh Kiên cũng sống trong căn hộ này, anh vô tình thấy mẫu thiết kế của chúng tôi và nó giúp anh giảm bớt nỗi lo về không gian thờ cúng. Anh đã liên hệ với nhân viên bên công ty để đặt cuộc hẹn với anh kĩ thuật sang hỗ trợ anh trong việc thiết kế lên kích thước tương tự như bản vẽ trước.

Bản thiết kế đã hoàn thành với kích thước và hoa văn anh yêu cầu và tiếp theo là anh phải chọn chất liệu gỗ và màu sơn sao cho không gian thờ phụng có được sự riêng tư tâm linh nhất.

Công trình vách ngăn che bàn thờ đẹp tại căn hộ CHARMINGTON LA POINTE, Q10

Anh chọn gỗ MDF verneer sồi sơn phủ PU lán bóng càng tôn lên giá trị của không gian đặt bàn thờ gia tiên. Vách ngăn bàn thờ đẹp giúp anh có không gian riêng cho việc thờ cúng lại đảm bảo ngăn chia không gian căn phòng hài hòa không tạo ra sự mất căn bằng trong căn phòng chung của gia đình.