Công trình vách ngăn phòng khách che cầu thang tại Trần Não Q2 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thiết kế nào theo phong cách cổ điển phòng khách luôn có diện tích lớn nhất và khoảng trống nối tiếp giữa nó và các khu vực khách chưa được hài hòa nên vách phòng khách là một lựa chọn đáp ứng mục đích khách hàng cần. Vách được làm bắng gỗ hoặc nhựa được dùng ngăn cách các phòng hay những không gian cần được che chắn. Đến với nhà cô Phương, địa chỉ 220 đường Trần não Q2, số nhà 31 để cùng xem tấm vách ngăn phòng khách được thiết kế và lắp đặt như thế nào ngay sau đây.

Công trình vách che cầu thang phòng khách ở Trần Não Q2

Không gian nhà khá rộng và phòng khách là trọng tâm, là bộ mặt của cả ngôi nhà phía sau phòng khách được chia ra 2 hướng. Một hướng là khu vực cầu thang lên các tầng, một hướng là nhà bếp mà khi xây dựng để làm thoáng không gian các nhà thiết kế đã chừa ra những khoảng trống này để gia chủ tự trang trí theo sở thích của họ.

c0c05061ca492b177258

Và để làm hài hòa căn phòng với việc chọn cùng một hoa văn nhưng một bên là vách che cầu thang, bên còn lại là vách ngăn phòng bếp đã giảm bớt đi sự trống trải của căn phòng đồng thời trang trí nhà đẹp.

Chất liệu dùng trong sản phẩm là gỗ MDF cắt hoa văn 2d sơn trắng tinh tế, sang trọng và hiện đại hợp với màu sơn tường và nội thất của ngôi nhà. Nhìn chung, cách thiết kế và lắp đặt vách vô cùng hoàn mĩ giúp khách hàng có được cách trang trí nhà đẹp, ấn tượng.

Vách ngăn cnc-đơn vị làm vách số 1 TP.HCM

Nơi làm vách ngăn cnc uy tín chất lượng không đâu khác chính là VÁCH NGĂN CNC một đơn vị làm vách với nhiều năm kinh nghiệm với mức giá tận xưởng đặc biệt bao thi công lắp đặt trọn gói tại TPHCM.

Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chuyên sâu luôn phục vụ khách hàng trên ý tưởng của khách hàng đảm bảo sản phảm ra đúng chuẩn kích thước, màu sắc và hoa văn.

vach-ngan-dep

 

vach-lien-ke-hoa-sen-01

15-1

 

Cung cấp các dịch vụ:

+ Gia công cắt cnc 2d vách ngăn, bảng hiệu, cắt logo trên gỗ, nhựa, alu

+ Trạm khắc 3d tranh gỗ, vách 3d,…

+ Thiết kế vẽ file 3d theo yêu cầu

+ Nhận thi công, lắp đặt trọn gói vách ngăn, lam gỗ, tủ kệ theo yêu cầu về hoa văn, màu sắc, kích thước tại nhà của khách hàng.