Close

Tin tức

Chung cư Golden View là một chung cư mới hình thành trong thời gian vừa qua trong mỗi căn hộ đều là những cách phân chia không gian giống nhau chính vì thế để giúp gia chủ ngăn chia tạo điểm nhấn cho căn phòng thì vách phòng khách sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Đến với nhà chị Thúy để cảm nhận rõ hơn về dòng vách này được ứng dụng trong căn hộ ra sao.

Thi công vách ngăn phòng khách tại Q4

Mới mua căn hộ, việc sắp xếp không gian là vô cùng cần thiết để đảm bảo cho bố cục căn phòng được hài hòa thoáng mát thuận tiện cho việc trưng bày hay sắp xếp đồ nội thất. Vì lí do đó, chị Thúy tại số 346 Bến Vấn Đồn, Quận 4 sống trong Chung cư Golden View đã lựa chọn vách ngăn trang trí cắt hoa văn cho phòng khách.

Mẫu hoa văn hình đồng tiền xu đan xen nhau đơn giản nhưng làm hài hòa không gian, bằng chất liệu nhựa trắng mỏng không chiếm không gian đã che đi được góc bếp phía trong phòng khách. Không dùng vách hoàn toàn bằng hoa văn chị đã chọn kết hợp 1 phần tấm vách trơn ở phía chân vách che đi không gian phía dưới để chị đặt một cái bàn nhỏ.

Công trình vách ngăn phòng khách cnc tại chung cư Golden View Q4

Không rườm ra trong việc chọn hoa văn và màu sắc nhưng khi lên không gian nhà chị thì quả là hoàn hảo. Căn phòng sơn phủ gam màu kem sữa kết hợp cùng màu trắng của vách cùng ánh đèn chiếu rọi lại càng khiến tấm vách thêm mỹ miều, hoa lệ.

Dịch vụ sản xuất vách ngăn cnc

Bằng thời gian và kinh nghiệm trong lĩnh vựa thiết kế thi công vách ngăn cho ngành nội thất, với uy tín chất lượng đặt lên hàng đâu luôn được bạn hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong những công trình nội thất của họ. Và đây cũng là lần thứ 5 chúng tôi hợp tác làm vách cho Chung cư Golden View, bởi những sản phẩm chúng tôi tạo ra luôn làm hài lòng khách hàng.

Nhân viên kĩ thuật luôn làm tròn trách nhiệm được giao thiết kế mẫu mã tư vấn cho khách hàng, những người thợ làm việc cần mẫn tạo ra những sản phẩm lán bóng sơn vách đều màu không làm hở mối nối tạo mạch liên kết chắc chắn cho sản phẩm.

Những gì chúng tôi đã đạt được cũng bởi sự đánh giá cao của khách hàng. Chung cư Golden View tin tưởng, chung cư Miếu Nổi cùng nhiều căn hộ tin dùng còn bạn nếu có nhu cầu thì đừng ngần ngại đến với chúng tôi nhé!

0904639438
error: Content is protected !!