Đóng

Tin tức

Thi công tủ kệ trang trí tại Thủ Dầu Một,Bình Dương

Trong mỗi gia đình phòng khách hay cầu thang đều là những vị trí quan trọng – là nơi khách quan chú ý nhất chính vì thế chúng ta dành sự quan tâm hàng đầu về trang trí nội thất. Có nhiều cách làm đẹp trong đó không thể không kể đến những mẫu vách ngăn tủ kệ hay những mẫu lam gỗ cầu thang hết hợp hoa văn trang trí, chúng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Cô Hằng tại Hồ văn cống, Phường Tương Hiệp Bình, Thủ Dầu Một, Bình Dương đã lựa chọn vách ngăn tủ kệ cho phòng khách, còn phần cầu thang cô lại chọn lam gỗ kết hợp với hoa văn trang trí.

 

ms-377

ms-377

ms-365

ms-365

 

Sử dụng chất liệu MDF vân xoan là tông màu chủ đạo của vách ngăn, sử dụng thêm màu trắng để làm điểm nhấn giúp nó trở nên sáng hơn, sang trọng hơn bao giờ hết.

Không chỉ có vai trò làm đẹp sử dụng vách ngăn tủ kệ còn có bố trí để tivi hay các vật dụng trang trí bất kỳ, các kệ tủ có cánh có thể chứa đồ. Thật sự tiện lợi đối với nhà phố cũng như các căn hộ khi diện tích không quá lớn và nhu cầu trang trí ngày càng cao.

Mẫu tủ kệ, lam gỗ trang trí đẹp

ms-368

ms-368

tủ kệ gỗ đẹp

   27

Lam gỗ - 01

Lam gỗ – 01

Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất để phục phụ quý khách hàng.Bằng kinh nghiệm, sự siêng năng sáng tạo luôn mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, thẩm mĩ nhất theo thời gian. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, được làm việc cùng đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi hỗ trợ đo đạc tại nhà và bao trọn chi phí vận chuyển cũng như lắp đặt nếu bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua:

Hotline: 0938797628