Công trình vách ngăn văn phòng, cắt cnc trang trí nội thất đẹp tại Q9 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Văn phòng là khu vực mà rất nhiều nhân viên làm việc, nhưng chia không gian ra nhiều mảng cho từng khu vực làm việc vì thế việc sử dụng những tấm vách ngăn cnc đẹp, trang trí sẽ giúp làm mới không gian, chia khu vực nhân sự ra độc lập để làm việc nhóm trở nên hiệu quả hơn.

Công trình vách ngăn văn phòng tại Đỗ Xuân Hợp Q9

Công ty rất cần những ý tưởng sáng tạo và những sản phẩm ngăn phòng thoáng đãng rất phù hợp với cho nơi đây, những sự kết hợp hoa văn và màu sắc vô cùng độc đáo đã mang đến điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

Công trình đã thi công-269

Công trình đã thi công-269

Màu vàng kết hợp với sắc trắng làm sáng căn phòng, tiếp thêm năng lượng cho nhân viên làm việc tích cực, hăng say. Họa tiết hoa văn tinh tế, cuốn hút với phông nền đẹp, sáng tạo cho không gian sống tươi trẻ, sôi động.

Còn rất nhiều cách trang trí văn phòng mà bạn chưa thể biết, hãy cùng tham khảo thêm nhiều mẫu vách ngăn trang trí đẹp cho văn phòng.

Công trình đã thi công - 195

Công trình đã thi công – 195

Công trình đã thi công - 190

Công trình đã thi công – 190

Vách ngăn trang trí nội thất chung cư

Ngoài những mẫu vách ngăn trang trí đẹp chúng tôi còn gửi đến các bạn những mẫu vách ngăn cho chung cư, nhà phố hay spa, nhà hàng.

Công trình đã thi công - 229

Công trình đã thi công – 229

Công trình đã thi công - 232

Công trình đã thi công – 232

Vách được làm bằng công nghệ máy cnc hiện đại với hoa văn đẹp, đa dạng kiểu dáng mẫu mã cho khách hàng chọn lựa. Chất liệu đi đầu cho ngành nội thất là gỗ công nghiệp MDF, HDF chống ẩm vì nó chống cong vênh, co ngót tốt, kết hợp được nhiều màu sắc vách vô cùng chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Công trình đã thi công - 237

Công trình đã thi công – 237

Công trình đã thi công - 249

Công trình đã thi công – 249

VÁCH NGĂN CNC- vách ngăn trang trí nội thất đẹp và sang trọng cho mọi nhà. Với thiết kế đẹp mắt, phối cảnh không gian ấn tượng cùng sự lien kết sáng tạo vách ngăn trang trí nội thất luôn là sự chọn lựa số một cho gia đình Việt.