Đẹp hơn mong đợi với vách ngăn cầu thang cnc quận 7 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Đẹp hơn mong đợi với vách ngăn cầu thang cnc quận 7

Một năm có 365 ngày để yêu thương, trân trọng những người thân xung quanh mình. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể nào quên đi việc trang trí cho chính ngôi nhà thân yêu của mình. Không gian nào cũng có thể trang trí một cách nhanh chóng, riêng với cầu thang lại đang là một vấn đề khá khó khăn cho gia chủ. Và tại nhà của chú Hoài cũng gặp phải vấn đề tương tự nhưng đã được vách hoa văn trang trí tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng và đầy hiệu quả.

Mộc mạc với hình trống đồng trên vách ngăn cnc

Tại căn nhà của anh Hùng, sau khi chúng tôi tới đo đạt và khảo sát đã chọn được hoa văn phù hợp nhất theo yêu cầu của anh.

Trước đây, khi chưa lắp đặt vách ngăn cầu thang thì không gian này khá trống trải và làm cho ngôi nhà mất đi điểm nhấn cần thiết. Nhưng từ khi có vách cnc che chắn đã làm cuốn hút được ánh nhìn từ mọi nơi dồn về nó, làm cho cầu thang ẩn hiện sau tấm vách một cách tinh tế, nhẹ nhàng và thoáng đãng không gian một cách thần bí.

Công trình đã thi công - 100

Công trình đã thi công – 100

Hình ảnh vách ngăn cầu thang hình trống đồng với cách phối màu hoàn toàn mới lạ. Bằng việc sử dụng gam màu trắng làm trung tâm, bao phủ bên ngoài là gam màu gỗ truyền thống đầy ngẫu hứng đã giúp cho ngôi nhà mang một màu sắc mới hiện đại nhưng tinh tế, chân thật và vẫn mang vẻ đẹp mộc mạc.

Lối trên cầu thang cũng cần vách ngăn

Ngoài việc tách biệt không gian ở phần cầu thang giáp phòng khách thì trên lối đi cầu thang cũng có một lỗ hổng cần được gia chủ khắc phục. Nên chú mong muốn sử dụng vách ngăn cnc để chắn tầm nhìn phần lối đi đồng thời trang trí thêm cho không gian này những hoa văn uốn lượn mềm mại, hài hòa.

Công trình đã thi công - 104

Công trình đã thi công – 104

Màu sắc được sử dụng vẫn là màu trắng tinh tế kết hợp với màu kem của sơn tường làm không gian thêm thanh lịch, tạo cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng.

**********************************************

Qua nhiều năm thi công gia công vách ngăn cầu thang quận 7 và các quận khác tại tphcm, vách hoa văn trang trí luôn tự tin đem đến những sản phẩm với chất lượng cao, thời gian lắp đặt nhanh chóng tới tay những khách hàng mang đến cho không gian nội thất nhà bạn bừng sức sống linh động trong việc bài trí, thuận tiện gọn gàn trong sắp xếp không gian.

Bạn đang phân vân nhiều cửa hàng cung cấp vách ngăn nào uy tín, chất lượng. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để tự mình trải nghiệm những dòng sản phẩm cao cấp nhất. Liên hệ không mất phí tư vấn, hỗ trợ mà còn được chiêm ngưỡng và được nhân viên thiết kế vách ngăn riêng cho ngôi nhà của mình thì còn gì tuyệt vời bằng, gọi ngay kẻo lỡ nhé!

******************************************

Hotline: 0938 79 76 25 Mr Thành

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com