Dịch vụ gia công vách ngăn cnc, cắt khắc cnc 2d, 3d trên gỗ - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Dịch vụ

VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ nhận gia công cắt khắc cnc trên vật liệu nhựa, gỗ công nghiệp(MDF, HDF) và gỗ tự nhiên tạo vách cnc 3d , 2d đẹp mắt.

Hiện nay, công ty chúng tôi có đầu tư 3 phân xưởng chuyên chạy vách ngăn với thiết bị máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu về cắt cnc uy tín chất lượng thời gian chạy máy nhanh chóng. Đường cắt lán mịn, hoa văn đúng phông chuẩn từ bản vẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  may_cat_cnc_03b

Cắt CNC trên nhựa PIMA, ALU, MDF, HDF

Nhận gia công vách ngăn cnc theo yêu cầu trên từng chất liệu bạn mong muốn. Sản xuất vách ngăn cnc cho phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc, Spa làm đẹp, nhà hàng sang trọng,…với mẫu mã đẹp, kiểu dáng màu sắc đa dạng.

khắc 3d trên gỗ cat-khac-cnc-02

Nhờ cắt cnc đã tạo ra những họa tiết với độ khó cao mà những người thợ mộc khó làm được chính xác. Gia công bằng máy cắt CNC sẽ tiết kiệm được thời gian làm thủ công, giảm rủ ro tới mức thấp nhất, chạy máy 24/24 mà không sợ lỗi hay dừng lại giữa chừng.

Chạm khắc họa tiết 3D trên máy CNC

Mọi người đã quá quen thuộc với việc cắt cnc 2d thông thường trong nội thất, thì hôm nay chúng tôi xin giớ thiệu một mảng sản phẩm mới mà máy cnc đem lại.

Chạm khắc gỗ 3d bằng máy cnc với độ dày mỏng của từng tấm gỗ hay những họa tiết có độ nông sâu khác nhau với những đường nét mềm mại, uyển chuyển tạo những tấm vách ngăn 3d ốp tường phòng khách đẹp mắt.

Ngoài nhận gia công cắt cnc cho quý khách, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế vẽ file mẫu theo yêu cầu với mức giá ưu đãi đối với những khách hàng thân quen và tạo mức giá phù hợp cho những khách hàng tiềm năng.

Hoặc bạn đang đứng thầu nhà trong các công trình xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi, vì chúng tôi nhận thiết kế thi công trong các công trình nhà ở với giá vách ngăn rẻ nhất tại tphcm.

   Dịch vụ gia công vách ngăn cnc, cắt khắc cnc 2d, 3d trên gỗ 384f512e5514ba4ae305

Qúa nhiều dịch vụ hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Bạn là thầu xây dựng, là người bán bàn thờ, người cung cấp giấy dán tường, người đang chuẩn bị mở nhà hàng,… cần đến tấm vách ngăn cnc trang trí đẹp để giúp khách hang của mình tin tưởng vào bạn hãy lựa chọn chúng tôi.

Hotline: 0938.79.76.25 Ms.NHIÊN

Gmail: vachhoavantrangtri339@gmail.com