Nhận gia công cắt cnc gỗ giá rẻ tại TP HCM - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Dịch vụ

Nhận gia công cắt cnc gỗ giá rẻ tại TP HCM

Nhận gia công cắt cnc giá rẻ

Vách ngăn cnc hiện nay đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng, bởi nhiều công năng mà vách ngăn mang lại thì chúng ta không thể phủ nhận. Nó không chỉ phân chia khu vực giữa các phòng với nhau mà còn giúp căn nhà trở nên độc đáo, bắt mắt, tăng thêm tính thẩm mỹ, sự sang trọng, tinh tế của ngôi nhà.

Hiểu được điều đó Công ty nội thất chúng tôi không ngừng phát triển ngành nghề truyền thống lên tầm cao mới, áp dụng máy móc công nghệ hiện đại, một lần tạo nhiều sản phẩm với đường nét sắc sảo như nhau, hạn chế tối đa chi phí phát sinh… rất nhiều lợi ích mà bạn có thể nhận được. Bạn đang cần tìm đơn vị gia công giá rẻ, chất lượng hãy đến với Công ty chúng tôi.

Gia công 2d

Các loại vách hoa văn trang trí phòng:

105 1497923336vach-ngan-phong-tho-cn-30-2

ct006-copy

pb-20

Lựa chọn hoa văn 2d:

 

c008-copy c012-copy c014-copy

Gia công 3d

Trang gỗ khắc cnc các loại

4-quy gia-cong-khac-tranh-go-3d-bang-may-cnc-gia-re-bat-ngo-3 images-1 images 

Báo giá gia công cnc

Gia công 2d: tùy vào độ dày vật liệu, giá dao động từ 120.000 – 250.000/ tấm

Gia công 3d: tùy theo mẫu mã, chi tiết hoa văn sẽ báo giá trực tiếp

Bạn đang có sản phẩm gia công theo yêu cầu, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cần gia công. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp với điều kiện sử dụng và kinh phí cho sản phẩm. Sau khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất theo khuôn mẫu. Mọi công đoạn chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên lành nghề theo dõi, thực hiện để mang đến sản phẩm hài lòng nhất cho quý khách hàng.