Sang trọng với vách ngăn hoa văn cnc trang trí bằng gỗ tại Đào Duy Anh, Q.Phú Nhuận - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Sang trọng, đẳng cấp và phong cách của chủ nhà luôn được thể hiện rõ nhất ở cách trang trí nội thất nhất là 3 khu vực cầu thang, phòng ngủ và nhà vệ sinh với vách cnc đẹp. Màu trắng là gam màu luôn đi theo thời gian ,càng sử dụng nội thất càng sáng và sang tôn lên được cách trang trí trong nhà. Vách ngăn gỗ trang trí cnc thể hiện gu thẩm mĩ của gia chủ bằng chất liệu và hoa văn trên ván gỗ, càng lên không gian càng đẹp.

Cùng chiêm ngưỡng công trình cô Tú, 134/29 Đào Duy Anh, Phú Nhuận. làm vách nhựa cnc phòng ngủ, nhà vệ sinh, lam gỗ cầu thang trên tông nền trắng làm chủ đạo cùa cả ngôi nhà.

Công trình vách ngăn cầu thang Q.Phú Nhuận

Cô thích màu trắng nên tổng thể nội thất hầu như dùng gam màu này để làm trọng điểm và khó tìm được một màu sắc khác. Chính vì thế mà vách ngăn trang trí bằng gỗ cnc nhà cô cũng không ngoại lệ, dù làm băng gỗ nhưng vẫn được sơn trắng khác hoàn toàn với những gia đình khác.

bcb2dc13463ba765fe2a

Có thể xem đây là cách phối màu mới lạ, độc đáo mà ít người nghĩ tới màu gỗ mang phong cách cổ điển tinh tế nhưng không có nghĩa màu trắng không làm được điều đó. Sự hiện đại, trẻ trung và năng động trên sản phẩm lam gỗ cầu thang đã thể hiện rõ nhất vẻ đẹp của nó.

Vách ngăn cnc trang trí phòng ngủ và nhà vệ sinh

Vẫn không có gì thay đổi, phòng ngủ vẫn được cô giữ nguyên màu sắc và hoa văn như vách cầu thang nhưng chỉ chỉnh chu và làm hoàn hảo hơn cho căn phòng bằng cách thiết kế thêm cánh cửa để ra vô phòng dễ dàng. Sự riêng tư được giữ vững, không gian sống đáp ứng nhu cầu với họa tiết và màu sắc hiện đại căn phòng .

422b3689aca14dff14b0

Thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ để tiện lợi hơn và ngăn chia không gian hợp lí hơn gia chủ đã chọn vách ngăn cnc lắp ở khu vực này. Vẫn là màu trắng nhưng có sự điều chỉnh thay đổi mẫu hoa văn cho có sự mới mẻ.

147c6cddf6f517ab4ee4

 

Mỗi căn phòng mang một hơi hướng và phong cách riêng của từng người, hiện đại hay cổ điển, đơn giản hay cầu kì mỗi người mỗi ý miễn sao không gian nội thất đẹp mắt và hoàn hảo nhất. Vậy hãy chọn cho mình ít nhất một sản phẩm vách ngăn cnc để trang trí nội thất nhà mình nhé!