Đóng

Tin tức

Cắt cnc 3d hoàn thiện tại Lý Thường Kiệt

Sở hữu không gian hoàn hảo với những bức ngăn cnc 3d hoàn mỹ giúp đổi mới không gian. Thay thế những bức tường xây trơn tru nhìn không đẹp mắt bằng những tấm trang trí được cắt hoa văn hoàn hảo đem đến sự hài lòng cho không gian nhà bạn.

Là một trong những khách hàng khó tính từ khi đo đạc đến khi lên thiết kế  thì cuối cùng chú Ngọc tại Lý Thường Kiệt cũng cảm thấy hài lòng sau khi đơn vị chúng tôi đã thi công hoàn thiện cho gia đình chú. Cùng tham quan qua những mẫu  cnc 3d mà gia đình chú lựa chọn về cho gia đình mình nhé.

Đối với không gian phòng khách, chú sử dụng mẫu 3d bông hoa, tạo  ra những bông hoa nổi  giúp phòng khách trở nên bắt mắt.

Những bông hoa in xuống mặt kiếng tạo nên khung cảnh hoàn hảo giúp mọi người chìm đắm vào không gian. Việc sử dụng màu sơn tương đồng với màu sofa tạo nên không gian không quá phản diện mà tạo nên sự đồng đều giữa các vật dụng nội thất của gia đình. Bên cạnh đó, ngoài sử dụng vách ốp 3d chú còn sử dụng vách ngăn hình cây, giúp không gian chìm đắm trong thiên nhiên tạo nên sự mát mẻ cho căn nhà. Về phần vách  với ý tưởng chú sẽ đi đèn leb để giúp không gian này nổi bật hơn. Tạo nên không gian hoàn mỹ.

Ngoài phòng khách , chú sử dụng những mẫu 3d sóng để trang trí phòng cho hai con của mình. Hoa văn sóng uốn lượn hài hài cùng màu sơn xanh tạo nên không gian mát mẻ ấm áp, tạo khung cảnh như đang được ở biển chơi.

Với mỗi phòng chú sử dụng màu sơn khác nhau để tạo nên sự hài hòa cho không gian, Phù hợp với các nội thất của gia đình.

Những tấm hoa văn tuy đơn giản nhưng lại đem đến những vẻ đẹp cuốn hút và tinh tế xen lẫn hiện đại về cho gia đình. Vậy mọi người còn chần chừ gì mà không sở hữu về cho gia đình mình những mẫu ưng ý.