Thi công vách ngăn hoa văn kết hợp với kệ tivi tại Bình Thạnh - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn hoa văn kết hợp với kệ tivi tại Bình Thạnh

Nhu cầu làm vách ngăn hoa văn với kệ tivi đang rất được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi sự tiện lợi cũng như sang trọng, đẹp mắt dành cho không gian gia đình bạn. Chúng tôi xin đưa ra một số công trình mới được thi công để quý khách tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Công trình vách ngăn hoa văn kết hợp với kệ tivi tại Chung cư Miếu Nổi, Quận Bình Thạnh.

Hiện nay trong thiết kế nhà ở, Đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư, việc sử dụng vách ngăn hoa văn kết hợp với kệ tivi không còn quá xa lạ. Đây là sản phẩm thông minh dành cho những căn hộ khiêm tốn về diện tích mà vẫn muốn phân chia không gian, tối ưu hóa không gian sử dụng, lại đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Cũng vì lý do đấy, Chú Dũng tại chung cư Miếu Nổi, Quận Bình Thạnh đã lắp đặt thêm vách ngăn nhằm trang trí và tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà

Thi công công trình vách ngăn hoa văn kết hợp với kệ tivi tại Bình Thạnh Thi công công trình vách ngăn hoa văn kết hợp với kệ tivi tại Bình Thạnh Thi công công trình vách ngăn hoa văn kết hợp với kệ tivi tại Bình Thạnh

Chú lựa chọn chất liệu gỗ MDF sơn trắng kết hợp với vách hoa văn cùng các ô kệ tạo vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Các ô kệ rộng rãi, nhiều tầng giúp bạn để được nhiều đồ. Ngoài ra còn có thể đặt tivi, loa,… phục vụ nhu cầu giải trí và tin tức của gia đình.Không những thế nó còn có thể để những đồ trang trí như những khung ảnh kỷ niệm, những món đồ lưu niệm bạn mang từ xa về hay được tặng.

Một số mẫu vách ngăn kết hợp kệ tivi hot nhất hiện nay

Thi công công trình vách ngăn hoa văn kết hợp với kệ tivi tại Bình Thạnh Thi công công trình vách ngăn hoa văn kết hợp với kệ tivi tại Bình Thạnh 

Đây là những mẫu vách ngăn kết hợp kệ ti vi rất đáng chú ý. Mẫu thiết kế của sản phẩm này khá đơn giản, phù hợp cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Mẫu thiết kế rất thu hút, tràn đầy hơi thở cuộc sống, sự đơn giản trong các mẫu thiết kế nội thất giúp cho căn phòng trở nên thoáng và rộng hơn. Chính nhờ sự đơn giản này mà giúp chúng ta giảm bớt thời gian lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, thay vào đó thì có nhiều thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn,..

Còn rất nhiều mẫu vách ngăn kết hợp với kệ tivi khác tại Công ty. Hãy nhanh liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất với gia đình mình.