Thi công lam gỗ cầu thang đẹp tại Long An và Quận 4 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Sở hữu ngôi nhà đẹp là điều mong muốn của tất cả mọi người nhưng để thiết kế bày trí cho ngôi nhà của mình vừa hợp lý vừa sang trọng là điều không hề dễ dàng. Trong các bước chuẩn bị, việc lựa chọn mẫu thiết kế lam gỗ cầu thang phù hợp cũng không hề đơn giản chút nào.

Cùng tham khảo công trình lam gỗ tại Long An và Bến vân đồn, Quận 4, TP HCM

Cầu thang giờ đây không còn thiết kế đơn giản, không chỉ là lối đi lên các tầng mà cầu thang là một nghệ thuật, là nơi thể hiện những tác phẩm đặc sắc, là khoảng không gian để cho gia chủ thỏa sức sáng tạo những ý tưởng kiến trúc của mình.

Anh Tuấn Anh tại Đức Hòa, Long An đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công vách ngăn cầu thang, sau khi được tư vấn a đã chọn mẫu lam gỗ sử dụng chất liệu HDF chống ẩm.

 2aaf974d08eae8b4b1fb

Không kết hợp hoa văn hay tủ kệ đẹp nhưng vẫn tạo nên được nét đẹp của làm gỗ mà từ xưa đến nay không hề thay đổi, cái đẹp đơn giản mà sang trọng, cổ điển và đầy sáng tạo. Sử dụng hộp trên và dưới tạo cảm giác chắc chắn , an toàn cho khu vực cầu thang, màu vân gỗ xoan đào giúp ngôi nhà trở nên sáng hơn bao giờ hết.

Cũng là lam gỗ cầu thang nhưng nhà Chị Hà lại lựa chọn mẫu hoàn toàn khác với Anh Tuấn Anh

 5ca84e4bd1ec31b268fd

Sử dụng lam gỗ kết hợp với hoa văn không còn xa lạ với chúng ta nhưng nó chưa bao giờ lỗi mốt, bởi cái đẹp của màu gỗ cũng như chất liệu gỗ theo thời gian vẫn đẹp, cái đẹp cổ điển mà sang trọng

Nội Thất Đại Thành – Đơn vị thi công vách ngăn tại TP HCM

Từ niềm đam mê thiết kế, hơn hết là sự sáng tạo và niềm đam mê với gỗ, Công Ty chúng tôi đã tạo ra hàng trăm tác phẩm vách ngăn cầu thang độc đáo, tuyệt đẹp. Được biết tới là một trong những công ty hàng đầu chuyên về sản xuất thi công vách ngăn đẹp tại TP HCM . Chúng Tôi thể hiện thế mạnh của mình trong từng chất liệu cũng như cạnh tranh về giá thành.

Bên cạnh đó không ngừng chiêu mộ những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, đam mê sáng tạo đã giúp Công Ty Chúng Tôi tạo dựng sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Một điểm quan trọng để quyết định vẻ đẹp tinh xảo của lam gỗ cầu thang là bàn tay và cảm hứng của người thợ thi công và tại Đại Thành Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm và giá trị của mình trong mỗi công đoạn và mỗi công trinh.

Mọi nhu cầu của quý khách hàng xin liên hệ qua:

Hotline: 0938797625

Website: vachhoavantrangtri.com

Gmail: vachhoavantrangtri339@gmail.com