Thi công lam gỗ cầu thang kết hợp vách ngăn cnc đẹp ở Tân Bình - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công lam gỗ cầu thang kết hợp vách ngăn cnc đẹp ở Tân Bình

Lam gỗ cầu thang kết hợp vách ngăn cnc trang trí khu vực cầu thang tại Tân Bình

Cũng như mọi gia đình khác, gia đình chú Minh cũng muốn có một không gian đẹp, nổi bật tại không gian tiếp xúc giữa cầu thang và phòng khách. Đó là nơi tiếp xúc hàng ngày của các thành viên trong gia đình, chính bởi những lí do đó mà gia đình chú Minh muốn đổi mới lại không gian nhà, chú đã sử dụng thay vào đó là những cây lam gỗ thẳng kết hợp với những vách ngăn cnc để đối mới cho không gian của chú thay vì chú dùng những bức tường xây để ngăn cách giữa các không gian nhà chú.Chúng ta cùng chiêm ngưỡng qua một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại dưới đây

ab24f6400dbfeae1b3ae

Sử dụng lam gỗ sơn màu xoan kết hợp với vách ngăn cnc họa tiết đơn giản sơn trắng càng làm nổi bật thêm không gian cầu thang nhà chú.

2b18e7f809fbeea5b7ea-1

Các đọt bắt ngang qua những thanh lam gỗ , trông những thanh lam bắt mắt hơn, giúp giảm đi sự thô và mộc mạc của cây lam, mà lại làm thanh lam cuốn hút hơn.

dsfgfgh

Đơn vị làm lam gỗ đẹp cũng như vách ngăn cnc tại tphcm

Với nhiều năm về lĩnh vực nội thất, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho gia đình bạn sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất, được các chuyên gia có kinh nghiệm về lĩn vực nội thất phòng giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp, đúng đắn nhất với không gian nhà bạn, Khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi khi được về nhà.

Chúng tôi tin rằng khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.