Close

Tin tức

Ngày nay, lam gỗ đẹp-lam gỗ cầu thang hay lam gỗ phòng khách được xem là sản phẩm rất được ưa chuộng để làm trang trí nội thất. Với nhiều mẫu mã lam gỗ đơn giản hoặc kết hợp họa tiết hoa văn để làm nên những sản phẩm tinh tế, đặc sắc. Không kén chọn không gian, lam gỗ được tích hợp nhiều không gian để tạo nên những căn phòng đặc sắc đầy ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi tham quan 1 vài công trình vừa thi công nhé.

Công trình lam gỗ cầu thang tại gia đình Chị Thanh , Dương Cát Lợi, Nhà Bè

 

Thông thường lựa chọn làm lam gỗ chính là lựa chọn vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy cuốn hút, mộc mạc nhưng không thể pha lẫn vào đâu. Gợi ý nhiều ý tưởng nhưng cuối cùng Chị Thanh vẫn chọn lam gỗ trang trí cho cầu thang, sử dụng chất liệu MDF xoan, giúp ngôi nhà trở nên sáng hơn, sang trọng hơn. Các ô kệ màu trắng làm điểm nhấn cho bản thiết kế hoàn chỉnh. Thông thường bộ phận kỹ thuật sẽ lên thiết kế theo ý tưởng của khách hàng kết hợp với tư vấn thực tế để có thể có một công trình như ý, cùng với sự khéo léo nhiệt tình của những người thợ không chỉ cho ra sản phẩm nhanh gọn mà còn rất sắc sảo

b3dd928aec9309cd5082

Thay vì để khu vực cầu thang trông trải, thì việc sử dụng lam gỗ tại khu vực này sẽ giúp che chắn những phần không đẹp mắt cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Công trình lam gỗ phòng khách tại Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh

Không chỉ được sử dụng để trang trí, che chắn cầu thang mà hiện nay lam gỗ đẹp còn được sử dụng linh hoạt trong phong cách thiết kế và có thể ứng dụng che chắn ở khu vực phòng khách.

Tại công trình Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh, Anh Tuấn đã lựa chọn sử dụng lam gỗ phòng khách kết hợp với thanh ngang để tạo nên các hộc kệ đa năng. Thiết kế với nhiều kích thước góc cạnh khác nhau nhưng không tạo cảm giác rối cho người nhìn. Khác với màu xoan, màu sồi giúp chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng, khá phù hợp với mọi không gian.

c94fa120df393a676328 e61e52722c6bc935907a

Lam gỗ phòng khách hay lam gỗ cầu thang rất hợp với sự đơn giản, yêu thích không gian đẹp, mong muốn làm cho không gian trở nên sang trọng, bắt mắt. Đem lại nhiều lợi ích trong việc trang trí, che chắn không gian, giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết kế nội thất nhà ở.

Mọi nhu cầu của khách hàng xin liên hệ qua:

Hotline: 0938797625

Gmail: vachhoavantrangtri339@gmail.com

Website: vachhoavantrangtri.com

error: Content is protected !!