Đóng

Tin tức

Vài trò của lam gỗ đẹp trong trang trí nhà ở

Lam gỗ cầu thang ngoài tác dụng trang trí hay phân chia, che chẵn không gian thì lam gỗ còn giúp ngôi nhà thêm sang trọng, thoáng mát. Với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với nhiều không gian sống nên lam ngày càng được lựa chọn để trang trí làm đẹp nhà cửa, đặc biệt là khu vực cầu thang. Không chỉ phù hợp cho nhà ở mà hiện nay lam gỗ đẹp được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn hay phòng trà… rất phổ biến. Chúng ta cùng tìm hiểu một vài công trình lam gỗ để bổ sung vào bộ sưu tập mới nhé.

Công trình Chị Hiền tại đường số 48, Thủ Đức

MS - 407

MS – 407

“Đơn giản mà đẹp ” đó là những từ cá nhân tôi thấy khi nói về lam gỗ. Nếu như vách hoa văn cho ta cảm giác mền mại, tươi mới thì lam gỗ lại cho ta cảm giác chắc chẵn, vững bền. Không quá cầu kỳ, Chị Hiền đã lựa chọn mẫu lam đơn giản nhất cho cầu thang tam cấp có thiết kế kết hợp với bàn thờ treo. Bằng chất liệu MDF phủ Veneer xoan đào tạo gam màu tối, rất hợp với nhà Chị.

Công trình Hồ Bá Kiệm, P15, Quận 10

 

MS - 421

MS – 421

Vẫn là lam gỗ trang trí nhưng gia đình Anh Hưng tại Hồ Ba Kiệm đã có chút thay đổi trong thiết kế, không chỉ sử dụng lam Anh còn kết hợp vách hoa văn cắt cnc với 2 tông màu lệch nhau, đây cũng là ý tưởng khá mới mẻ giúp chúng ta có thể bổ sung vào bộ sưu tập khi lựa chọn mẫu. ý tưởng mới đã giúp ngôi nhà của Anh có sự khác biệt, đơn giản nhưng sang trọng.

Còn rất nhiều lựa chọn khi các bạn đến với Chúng Tôi. Hãy liên hệ qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp văn phòng Công Ty để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhé.