Thi công lam gỗ trang trí cầu thang đẹp tại DTH tại quận 12
Đóng

Tin tức

Thi công lam gỗ trang trí cầu thang đẹp tại DTH tại quận 12

Lam gỗ trang trí cầu thang kết hợp vách cnc đẹp mê li 

Để khu vực cầu thang của gia đình trở nên đẹp và bắt mắt hơn, gia đình anh Lâm tại  DTH tại quận 12 đã tìm đến chúng tôi , lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công cho khu vực cầu thang nhà mình. Gia đình a sử dụng những thanh lam gỗ trang trí cầu thang và sự kết hợp với mẫu vách ngăn cnc, làm cho không gian thêm nổi bật, bắt mắt. 

4e5b3ab85ff4a6aaffe5

Lam gỗ đang là lựa chọn của đa số các  gia đình hiện nay. Chúng vừa đơn giản vừa trang nhã, nhưng cũng làm giảm đi vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà, mà còn làm cho những vị trí đó như được nổi bật hơn. 

Gia đình a Lập sử dụng những thanh lam gỗ  xen kẽ những ô kệ, cùng với vách cắt cnc hai bên, Sử dụng vách ngăn cnc họa tiết hình con công,làm nổi bật không gian cho gia đình anh.

f41f853ae17618284167

Lựa chọn tông màu trắng cho bức cnc đan xen với các ô kệ, lựa chọn tông xoan cho hệ lam. Tạo nên sự hài hòa, rất bắt mắt và sang trọng .

Tận dụng gầm cầu thang làm tủ – không gian thoáng và sành điệu hơn

Bên cạnh đó, gia đình a còn tận dụng phía gầm cầu thang  để làm chỗ để đồ hợp lí, giúp thu gọn không gian, sắp xếp không gian hợp lí. Sử dụng tông màu gỗ xoan giúp phần gầm cầu thang không còn thô kệch như chúng ta thường thấy nữa, mà thay vào đó là một không gian hoàn toàn khác khi được mặc áo mới

c

Tham khảo thêm 1 số mẫu lam gỗ cầu thang dưới đây

https://vachhoavantrangtri.com/vach-ngan-cau-thang-1/