Thi công lam gỗ trang trí phòng khách đẹp tại Vĩnh Hội - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công lam gỗ trang trí phòng khách đẹp tại Vĩnh Hội

Lam gỗ trang trí phòng khách của gia đình anh Tùng

 Dạo gần đây, xu hướng sử dụng vách ngăn cnc hay lam gỗ để trang trí thay cho những bức tường xây đang là xu hướng được rất nhiều người  ưa chuộng. Hôm nay, tại bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu lam gỗ trang trí phòng khách của gia đình chú Tùng tại Vĩnh Hội

701ee55dc9002f5e7611

 

Như chúng ta thấy, khu vực cầu thang giao với phòng khách  khi chưa sử dụng lam gỗ trang trí thì nhìn rất thô và không bắt mắt một xíu nào đúng không ạ.

 

lkjhygfds

Nhưng đến khi không gian được thay thế sử dụng những cây lam gỗ  kết hợp với những vách ngăn cnc thì trông rất nổi bật và tinh tế đúng không ạ.

Sử dụng tông màu tương đồng với màu tay vịn cầu thang, càng giúp không gian thêm phần sang trọng cuốn hút. Kết hợp với các ô kệ dùng để trang trí thêm những mẫu nhỏ để tạo nên điểm nhấn.Việc sử dụng những cây lam gỗ kết hợp với vách ngăn khiến không gian thay đổi thêm phần tô điểm cho gia đình. Điều này là sự thay đổi khá đúng cho gia đình anh Tùng tại Vĩnh Hội . Khiến người nhìn không muốn rời mắt bởi sự cuốn hút đặc biệt  

 Đơn vị làm lam gỗ phòng khách tại tphcm

Với chúng tôi, tiêu chí là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chat lượng nhất.Đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Khi đến với chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ không làm các bạn thất vọng.