Thi công làm mẫu vách ngăn cnc phòng bàn thờ bằng gỗ tại Nguyễn Văn Đậu Q.Phú Nhuận - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công làm mẫu vách ngăn cnc phòng bàn thờ bằng gỗ tại Nguyễn Văn Đậu Q.Phú Nhuận

làm vách ngăn bàn thờ trong tháng 7

Tháng 7 là lễ vu lan, những gia đình đang xây nhà luôn gấp rút hoàn thiện nội thất để đón mùa lễ này và không gian mà họ quan tâm nhất là nơi đặt bàn thờ gia tiên và làm vách ngăn bàn thờ, phòng thờ cho không gian tâm linh này.  Mọi người đều biết rằng, việc thờ cúng nên chọn một căn phòng hướng ra bên ngoài để sáng chiếu vào cho nơi thờ được thông thoáng và mang phong thủy tốt. Nhưng không phải gia đình nào cũng có diện tích nhà đủ rộng để dành hẳn một căn phòng cho việc này và đó đang trở thành vấn đề khó khăn của họ.

Thi công làm mẫu vách ngăn cnc phòng bàn thờ bằng gỗ tại Nguyễn Văn Đậu Q.Phú Nhuận Thi công làm mẫu vách ngăn cnc phòng bàn thờ bằng gỗ tại Nguyễn Văn Đậu Q.Phú Nhuận

Vách ngăn gỗ phòng thờ là hiện thân của một dòng sản phẩm đặc biệt dành cho không gian tâm linh này. Đối với những nhà không có không gian riêng thì vách ngăn phòng bàn thờ sẽ giúp bạn tạo ra một nơi thờ đủ cho việc thờ phụng và vẫn thể hiện được lòng thành kính của gia chủ đối với ông bà tổ tiên của mình. Và gần đây nhất gia đình cô Loan ở địa chỉ: 2D NGUYỄN VĂN ĐẬU, P5, PHÚ NHUẬN đã chọn vách ngăn cnc phòng thờ để kịp đón chào mùa vu lan báo hiếu sắp diễn ra.

Công trình vách ngăn gỗ phòng thờ ở Nguyễn Văn Đậu Q.Phú Nhuận

 

Phòng khách ở vị trí hướng ra ban công là khu vực mà cô chọn để đặt bàn thờ, nhưng vì phía trong đặt bàn ghế sopha để tiếp đón khách nên gây ra sự mất cân bằng và làm mất đi vẻ mĩ quan cần có. Nên cô đã quyết định đặt mẫu vách ngăn phòng thờ để ngăn cách không gian này.

Ván được chọn là loại ván MDF phủ veneer sồi rất phù hợp với không gian thờ và nội thất phía ngoài phòng khách.

Phần áp trần được cắt họa tiết để tạo điểm nhấn nhưng vì là nơi đặt bàn thờ nên cũng cần phải kín đáo nên phần vách phía dưới được giữ nguyên khổ ván trơn.