Thi công mẫu vách ngăn phòng thờ - bàn thờ đẹp tại Bình Tân - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công mẫu vách ngăn phòng thờ – bàn thờ đẹp tại Bình Tân

Phòng thờ là không gian linh thiêng trong đời sống tinh thần của con người, vách ngăn phòng thờ là một trong những sản phẩm quan trọng giúp tạo nên nét đẹp cổ kính cho không gian ấy.

Công trình thi công vách ngăn phòng thờ tại KDC Lý Chiêu Hoàng, An Lạc, Bình Tân

 

Phòng thờ là nơi trang trọng và yên tĩnh nhất trong nhà. Lựa chọn vị trí cũng như cách bài trí phòng thờ thể hiện sự tôn kính của con cháu với tổ tiên, ông bà đã khuất. không những thế nhiều người tin rằng nếu biết cách bài trí hợp phong thủy, nó còn giúp mang lại vượng khí và may mắn cho gia chủ

Với những căn hộ chung cư, bởi sự hạn chế do diện tích không được quá thoải mái nên việc có một phòng thờ là một điều rất khó khăn. Vì vậy Chị Dung tại KDC Lý Chiêu Hoàng, An Lạc, Bình Tân đã sử dụng mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp để bố trí một không gian hợp lý với bố cục của căn nhà.

ms-392

ms-392

Sử dụng chất liệu MDF veneer xoạn giúp căn phòng trở nên sáng hơn, sang trọng hơn. Họa tiết hoa sen kết hợp với 2 vách họa tiết chữ vạn mang nét cổ điển tạo cảm giác hiện đại nhưng vẫn giữ được nét thiêng liêng.

Đặc điểm nổi trội của vách ngăn phòng thơ

 

Phân chia không gian sống trong ngôi nhà, giúp ngôi nhà có điểm nhấn ấn tưởng.

Mang đến thẩm mỹ cao, đồng thời khiến ngôi nhà tiết kiệm được một phần không gian để sinh hoạt và thờ cúng.

Vách ngăn bàn thờ rất tiện lợi trong vấn đề lắp đặt ngay khi có nhu cầu mặc dù ngôi nhà của bạn đã được xây dựng hoàn thiện xong rồi.

Trên vách , bạn hoàn toàn có thể thiết kế theo ý muốn của riêng mình những mẫu họa tiết, hoa văn trang trí.

Trên vách ngăn cũng có các khe hở làm chức năng ngăn cách không gian phòng thờ nhưng vẫn mang đến cho ngôi nhà tính thống nhất, giữ được đủ ánh sáng để tạo được thong thoáng cho ngôi nhà của bạn.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0938797625