Thi công trang trí che chắn cầu thang từ thanh lam gỗ công nghiệp cnc tại Tống Lung Q7 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công trang trí che chắn cầu thang từ thanh lam gỗ công nghiệp cnc tại Tống Lung Q7

Lam gỗ trang trí cầu thang được lấy ý tưởng từ những thanh lam che chắn ngoài trời theo kiểu truyền thống dùng để che nắng hay gác dàng làm nơi đặt bán ghế uống trà trong những gia đình xưa. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và thử ứng dụng nó trong một số vật dụng trang trí nhà lam gỗ đã mang đến vẻ đẹp không ngờ cho gia chủ.

Ứng dụng lam gỗ trong nội thất

Chúng được ứng dụng rộng rãi hơn, khi ngành nội thất phát hiện được tiềm năng của những thanh lam này trong việc bài trí thiết kế nội thất nhà ở. Nhưng vì nó quá đẹp và được đông đảo người dùng lựa chọn mà ngành gỗ tự nhiên vẫn chưa đáp ứng kịp thời và đầy đủ mong muốn đó. Chính vì thế, lam gỗ công nghiệp đã được sáng chế giúp khách hàng có thể trang trí nhà nhanh chóng với mức phí phải chi trả mềm hơn nhưng nhận được chất lượng tốt không thúa kém gì các sản phẩm đi trước.

 vach-nga-345

Được làm từ tấm ván gỗ MDF, HDF cắt những thanh với kích thước theo yêu cầu sau đó những người thợ sẽ ghép khối đóng hộp để tạo thành hột thanh lam hoàn chỉnh với độ chắc chắc và đẹp mắt. Việc dùng lam gỗ cnc cũng có rất nhiều ưu điểm như không bị mối một, công vênh, khả năng tái sử dụng cao, mẫu mã và màu sắc đa dạng, dễ kết hợp kiến trục nội thất trong nhà.

 vach-ngan

Lam gỗ cnc ngày nay được dùng nhiều trong phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ nhưng điển hình và nhìn chung được đánh giá chọn lựa cao nhất vẫn là cầu thang. Lam gỗ cầu thang sẽ mang đến màu sắc khác cho căn phong thay vì những vách tường quen thuộc như trước kia.

Thi công lam gỗ cầu thang ở Tống Lung Q7

Công trình lam gỗ cầu thanh ở số 7 Tống Lung quận 11 mang đến sự trải nghiệm mới cho cả gia chủ lẫn kĩ thuật viên bởi ý tưởng kế hợp lam gỗ cùng ô kệ không có gì lạ nếu như khách hàng không chọn thêm những ô tròn cho sản phẩm.

Công trình đã thi công - 235

Công trình đã thi công – 235

Lam gỗ trang trí cầu thang được chọn là bản 5×15 dùng gỗ MDF veneer sồi phủ bóng. Cầu thang được xây dựng 4 cấp và số cây lam được chia cho từng cấp là 2 cây. Những ô kệ vuông tròn có hình dáng kích cỡ khác nhau tạo sự sáng tạo và đa dạng, điều độc đáo là những ô kệ này được sơn trắng để đổi mới không gian mang đến sự sang trọng hiện đại cho phòng khách tại điểm nhấn cho cầu thang.