Thi công vách ngăn cầu thang cnc từ gỗ trang trí tại Sơn KÌ - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn cầu thang cnc từ gỗ trang trí tại Sơn KÌ

Vách ngăn cầu thang – che đi những khuyết điểm của ngôi nhà tại Sơn Kì Tân Phú

Mỗi nhà sẽ có những phong cách riêng sẽ có những thiết kế riêng để phù hợp với không gian nhà mình. Cũng giống như anh Hồng, gia đình anh cũng có những sự lựa chọn riêng để phù hợp với không gian nhà anh.

2b18e7f809fbeea5b7ea

Lựa chọn hoa văn đơn giản – các hoa văn đan xen với với nhau nhìn rất tinh tế và phù hợp với không gian .Càng trông càng thấy bắt mắt và phù hợp với không gian đúng không .Với việc lựa chọn tông màu sáng- màu trắng và không gian màu gỗ nhà anh điều đó lại càng hài hòa với nhau hơn

2b18e7f809fbeea5b7ea

Khu vực cầu thang là khu vực ngăn cách giữa phòng khách và nhà bếp, bởi lí do trên nếu chúng ta sử dụng bức tường xây ngăn cách hai vị trí này lại với nhau điều đó sẽ khiến không gian nhà bạn nhìn kém sang hơn , bởi những bức tường xây không có những hoa văn uyển chuyển và tinh tế như những vách ngăn cầu thang mà gia đình anh chọn.

Việc lựa chọn những hoa văn trang trí với những thưa không khít kín đáo, giúp nhà anh hấp thu ánh sáng tốt nhất, giúp căn nhà tràn ngập ánh sáng, khiến không gian không có vẻ tối và giúp tiếp kiệm điện năng cho gia đình

Vách ngăn gỗ trang trí tạo sức hút cho không gian nhà bạn

Cũng như gia đình anh Hồng, mỗi không gian của mỗi gia đình sẽ có những thiết kế kiểu cách khác nhau sao cho phù hợp với căn hộ nhà bạn nhất. Dưới đây là một số mẫu, vách ngăn cnc đơn giản nhưng lại mang đến cho gia đình những nét đẹp tinh tế giản dị riêng.

Vách ngăn cầu thang 145

Vách ngăn cầu thang 145

Vách ngăn cầu thang 146

Vách ngăn cầu thang 146

Vách ngăn phòng khách 236

Vách ngăn phòng khách 236