Thi công vách ngăn cây trúc DNTN Thiên Kim, vách ốp kính phòng khách tại Q8 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn cây trúc DNTN Thiên Kim, vách ốp kính phòng khách tại Q8

Thi công vách ngăn ốp kính, vách cây trúc tại DNTN Thiên Kim,Q8

Màu nâu xuất hiện nhiều trong nội thất với vật liệu đại diện là gỗ. Đây là một màu sắc đem lại sự thâm trầm với sắc thái bình yên. Màu nâu là màu kết hợp của đỏ (nóng) và đen (lạnh) được coi là gam màu trung tính, mang lại cảm giác chân thật, kiên định đáng tin cậy cho người xung quanh. Bởi thế tại công trình vách cây trúc ở địa chỉ số 10 Trương Đình Hội, Quận 8 của DNTN Thiên Kim. Họ đã chọn vách cây trúc làm bằng gỗ HDF chống ẩm sơn phủ màu nâu đỏ cổ điển nhưng không kém phần sang trọng.

Thường mọi người sẽ nghĩ vách chỉ đẹp trên tông màu trắng, nhưng khi lựa chọn màu gỗ đã làm cách nghĩ của họ tan biến hoàn toàn. Văn phòng đã có quá nhiều màu trắng từ vách cho tới bàn ghế nên để tạo điểm nhấn cũng như chọn màu sắc hợp với mệnh của ông chủ, thì màu gỗ là màu phù hợp nhất.
Màu sắc không quá tối, khác biệt tạo cho không gian làm việc một điểm nhấn khá ấn tượng giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, khách hàng thấy thân thuộc tạo cảm giác như đang trở về căn nhà cùa mình.

Thi công vách ngăn ốp kính hình cọ

 

Hiện đại với những tấm kính trong suốt cho những ai thích liên kết không gian nhà gián tiếp nhưng nó cũng làm mất đi một phần sự riêng tư của căn phòng nên chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng vách ngăn ốp kính vừa đẹp, sáng lại giúp căn phòng trở nên lung linh đẹp mắt. Để chứng minh cho những gì chúng tôi nói mời bạn ghé thăm nhà của anh Hiệp, địa chỉ 160 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8 với mẫu vách ốp kính phòng khách.

Vách cây cọ được anh chọn khá phù hợp với không gian vì nó làm hài hòa căn phòng đem lại cho gia đình những khoảng riêng tư và không bị gò bó trong một khuôn khổ sẵn có. Chất liệu được anh chọn là gỗ HDF lõi xanh được ốp lên kính nên độ dày của vách phù hợp nhất là 9li bản mỏng.

Căn phòng nhà anh được sơn phủ màu xanh ngọc bích tuy không nổi bật như màu khác nhưng lại có những nét cuốn hút riêng anh thích màu này bởi sự thanh lịch, sang trọng quý phái và hiện đại. Để tránh trùng lặp màu sắc làm chìm đi căn phòng anh đã chọn màu trắng cho vách cọ vớ vẻ đẹp giản dị tạo cảm giác thân thuộc thoải mái và bình yên.