Thi công vách ngăn chân cầu thang bằng nhựa cnc đẹp tại Q7 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Công trình vách nhựa đẹp cho cầu thang Q7

Với một căn nhà có diện tích vừa đủ không gian sinh hoạt không gian nghỉ ngơi thì việc bố trí căn bếp nhỏ đang gặp rất nhiều bất cập và một trong số đó là nhà chị Thương ở 444 Tân Phú, p.Tân Phú, Quận 7.

Tham quan không gian thực tế nhà chị, cùng nghe những ý tưởng chị muốn làm từ phần chân cầu thang chị muốn làm một tấm vách ngăn chân cầu thang. Nghe có vẻ lạ, nhưng thật ra đó lại là một nhu cầu thiết yếu mà những gia đình có diện tích như nhà chị cần. Để tiết kiệm không gian phía chân cầu thang bày biện hình thành một căn bếp mini nhỏ gọn, đầy tiện nghi mà không nhất thiết phải là một không gian rộng lớn.

Chính vì thế mà sản phẩm vách ngăn cầu thang đẹp đã được hình thành, với chi phí không quá cao chị đã chọn chất liệu vách nhựa đẹp trên gam nền trắng cắt những mẫu hoa lạ cùng những chiếc lá, với những đường nét mềm mại không thô mà đầy vẻ cuốn hút.

Vẻ đẹp được nhân lên khi vách được lắp đặt tại phần chân giật cấu của chiếc cầu thang, tưởng chừng như chỉ giúp tạo một căn bếp đẹp ngờ đâu lại tôn dáng cho chiếc cầu thang thêm ấn tượng, sang trọng.

Biết bao công trình đẹp đã được dựng lên từ những mẫu thiết kế của kĩ thuật viên cùng bàn tay của những người thợ tỉ mỉ trong từng đường ghép nối hay lắp đặt xử lí tạo cho gia chủ sự yên tâm, đảm bảo một không gian sống trong lành, hiện đại. Nếu bạn có lòng tin với chúng tôi hãy để chúng tôi làm cầu nối cho ngôi nhà của bạn được hoàn mĩ nhất có thể.