Thi công vách ngăn cnc giữa phòng khách và cầu thang tại Cư Xá Đô Thành Q3 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Trang trí không gian nội thất cho nhà phố luôn gặp những bất cập bởi không gian lớn khó tìm được cách thiết kế vừa ngăn phòng và trang trí và ý tưởng cho những mẫu vách ngăn phòng cnc đã dần giúp gia chủ hoàn thành không gian nội thất. Ngôi nhà đẹp và sang trọng khi dùng vách ngăn che cầu thang và tạo khung cảnh đẹp cho phòng khách.

Công trình vách ngăn cầu thang phòng khách tại Cư Xá Đô Thành Q3

Phòng khách là nơi tiếp đón bạn bè hay người thân ghé thăm mà cầu thang lại nằm chung trong khu vực này lại tạo ra sự mất căn bằng và sự riêng tư cần thiết. Chính vì thế, vách ngăn giữa cầu thang và phòng khách sẽ là cầu nối làm hài hòa không gian cho tổng thể căn phòng.

Công trình đã thi công-288

Công trình đã thi công-288

Họa tiết tinh tế màu sắc mộc mạc, thân thiện mang đến sự ấm cúng cho căn phòng tạo với gam màu nâu cổ điển kết hợp cùng kệ tủ đồng bộ giúp trang trí nhà hoàn mĩ.

9 mẫu vách kết hợp tủ cho năm 2019

Có rất nhiều cách trang trí nhà từ vách ngăn cnc đẹp và việc phối vách ngăn với tủ kệ thông minh, một ý tưởng 3 trong 1 vừa ngăn cách , trang trí trí lại là nơi lưu trữ những đồ vật vô cùng tiện lợi.

  7

4

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang vô cùng phong phú, không chỉ là hoa văn mà còn là nghệ thuật. Nghệ thuật chân chính cho người thưởng thức là một trong những điều mà VÁCH NGĂN CNC đơn vị làm vách ngăn cầu thang đẹp chuyên nghiệp cho mọi nhà tại TPHCM.

  vach-ngan-phong-18

10

Được biết đến từ khâu gia công cắt cnc, dần dần hình thành nên tên tuổi trong nghề chúng tôi đã đẩy mạnh và dần trở thành đơn vị gia công, thi công thiết kế ngăn nhất nhì hiện nay. Những sản phẩm chúng tôi tạo ra được sự đánh giá cao từ người sử dụng trải qua thời gian lâu dài sản phẩm vẩn bền bỉ đẹp không tì vết với thời gian.

  vach-ngan-phong-khach-voi-cau-thang

Hotline: 0938.797625 Ms.NHIÊN

Website: vachhoavantrangtri.com

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com