Thi công vách ngăn cnc phòng thờ- vách ốp phòng thờ tại gò vấp - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn cnc phòng thờ- vách ốp phòng thờ tại gò vấp

Thi công vách ngăn cnc phòng thờ tại Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp

Với tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người việt, trang trí nội thất phòng thờ nói chung và vách ngăn phòng thờ nói riêng vô cùng quan trọng, điều đó thể hiện sự tôn kính của con cháu dành cho ông bà, tổ tiên. Xu hướng trang trí sử dụng vách ngăn trang trí chính là điểm mới giúp không gian tưởng chừng như thô cứng, nặng nề trở nên mềm mại, tinh tế và sang trọng hơn.

Anh Thắng tại Nguyễn thái sơn, Gò Vấp đã tìm tới chúng tôi với mong muốn có một phòng thờ đẹp và trang trọng. Anh không quan tâm tới giá cả, miễn sao có thể khiến anh hài long. Thật khó để hoàn hảo mọi thứ nhưng điều tuyệt vời là Chúng tôi không làm Anh thất vọng.

công trình đã thi công-334

công trình đã thi công-334

Không quá cầu kỳ nhưng đường nét phải sắc, hoa văn phải thật đơn giản và sử dụng gam màu melamin vân óc chó khiến vách ốp phòng thờ trở nên lạ nhưng không kém phần trang trọng. Anh Lựa chọn chất liệu MDF ốp 2 lớp, tấm lót và mặt cắt cnc làm điểm nhấn, phải nói rằng lựa chọn màu sắc cũng như hoa văn là 1 ý tưởng mới sẽ được bổ sung trong danh mục vách ngăn bàn thờ trong thời gian tới.

Một số lưu ý khi chọn vách ngăn cnc bàn thờ

 

Lựa chọn mẫu vách ngăn bàn phòng thờ đẹp luôn là vấn đề quan tâm hang đầu của nhiều gia chủ hiện nay. Một mẫu vách đẹp và hợp phong thủy chắc chắn là điều mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn.

Về hoa văn sử dụng trên vách ngăn bàn thờ, bạn có thể lựa chọn các họa tiết có nguồn gốc từ đạo giáo hoặc phật giáo như: hoa văn chữ vạn, hoa văn phúc lộc thọ, họa tiết hoa sen,… Còn về màu sắc, hãy cố gắng chọn những tông màu trầm cho vách để đảm bảo sự trầm mặc, không quá chói chang cho nội thất phòng thờ của gia đình. Ngoài ra vách ngăn phòng thờ không chỉ là công cụ để phân tách không gian mà còn là điểm nhấn trang trí cho nơi thờ cúng gia tiên.

công trình đã thi công-350

công trình đã thi công-350

Vách ngăn phòng thờ - 33

Vách ngăn phòng thờ – 33

8ca3a0e871319f6fc620

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công vách ngăn bàn thờ hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0938797625