Close

Tin tức

Một căn phòng chủ đạo trên gam màu trắng khách hàng lại không muốn thay đổi gam màu khác, vì thế mà màu vách ngăn cnc tương đồng 100% với màu vách. Và để tăng thêm phần sang trọng gia chủ đã thiết kế thêm những tấm kính bắt sát vào vách tạo hiệu quả thẩm mĩ cao.

Lựa chọn vách ngăn phòng hoàn hảo

Các bức tường tiêu tốn không gian nhưng không mang lại hiệu quả cao, những tấm vách ngăn trang trí lại khác chúng có thể hoàn thành hết những mực tiêu bạn đặt ra từ việc ngăn phòng, cho tới việc trang trí bình ổn không gian. Chính vì thế, việc lựa chọn vách ngăn phòng là một sự lựa chọn hòa hảo cho gia chủ.

Hoa văn chúng tôi mang tới vô cùng phong phú với họa tiết hình khối hay hoa văn được cách điệu từ thực tế làm cho không gian căn phòng có sự thống nhất nhưng thực chất nó đã có sự phân chia.

Công trình vách ngăn cnc khu dân cư Kim Sơn Q7

 

Những tấm vách thay thế tường xây cố định khéo léo trong việc chọn hoa văn và xu hướng cách điệu kiểu dáng và họa tiết phong phú và đa dạng không còn là những mảng tường trơn mang lại cho căn phòng sự tinh tế, sang trọng.

Sự đồng nhất trong việc chọn bản màu cho đến họa tiết hoa văn mang đến sự trang nhã, tươi tắn phủ cho căn phòng một diện mạo mới. Vì thế, tại khu dân cư Kim Sơn Q7 khách hàng đã lựa chọn dòng vách ngăn trang trí đẹp để tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình.

Công trình đã thi công - 222

Công trình đã thi công – 222

Mang thiết kế sang trọng, giản dị và tạo sự thông thoáng không hề tẻ nhạt, lại hợp với không gian nội thất của người dùng, tạo ra sự riêng biệt cho căn phòng nhưng vẫn làm hài hòa và có sự liền mạch trong kết nối chứ không phải sự rời rạc.

0904639438
error: Content is protected !!