Thi công vách ngăn gỗ trang trí cầu thang tại công trình Q7 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn gỗ trang trí cầu thang tại công trình Q7

Có thể nói, cầu thang là một đề tài muôn thuở mà những nhà thiết kế phải đau đầu khi chọn cách bố trí nó trong ngôi nhà và để đảm bảo lối đi này được đẹp và an toàn cùng đến với công trình vách ngăn cầu thang gỗ tại nhà anh Sang địa chỉ số 5 đường số 1 phường Tân kiểng Quận 7.

Ứng dụng vách ngăn cầu thang cho nhà anh Sang, Q7

Lối đi phía chân cầu thang không có gì đáng nhắc tới khi gia đình không có con trẻ, nhưng với những gia đình có con nhỏ như anh Sang thì đây là một lối đi cực kì nguy hiểm. Con nít thì hay hiếu động không thể ngồi yên một chỗ mà thích được chạy nhảy, mà tại vị trí dứt cầu thang trên tầng lại là một khoảng trống khá rộng lớn nếu vô tình vui đùa ở khu vực này mà không để ý thì rất nguy hiểm.

Anh tìm đến việc xây một bức tường nhỏ để tránh mặt chính diện của căn phòng tới hướng cầu thang nhưng nó lại phá hỏng toàn bộ ý tưởng trang trí nhà của anh từ trước. Được một người bạn giới thiệu về công ty VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ, anh đã thử liên hệ và nhận được những phản gồi hơn cả mong đợi.

Được sự cho phép của anh, nhân viên thiết kế đã được cử tới để khảo sát thực tế và đưa ra hướng giải quyết cho anh. Không gian nhà khá rộng mà chọn những mẫu hoa văn nối tiếp lại không phù hợp với phong cách anh đang chọn cho gia đình nên chúng tôi đã hướng anh đến bản vẽ hình cây đang được nhiều người dùng lựa chọn lên không gian vô cùng đẹp mắt.

Thi công vách ngăn gỗ trang trí cầu thang tại công trình Q7

Thấy được thành ý của chúng tôi, anh đã quyết định chọn bản vẽ này và chọn vật liệu làm vách chống ẩm mốc cao từ vách HDF chống ẩm cao cấp vớ độ dày 18li chắc chắn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Anh thích sự sang trọng, hiện đại nên gam màu trắng là gam màu tối ưu nhất với vẻ đẹp tinh tế của mình càng làm cho tấm vách trở nên hoàn mĩ, đạt tính thẩm mĩ tốt và được đánh giá cao từ những nhà chuyên môn.