Thi công vách ngăn hoa văn kèm kệ tủ trang trí tại Chung cư ACB , Q11 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Lắp đặt vách ngăn kệ tủ tại chung cư ACB, Q11

Lần đầu tiên bước vào chung cư ACB bạn có cảm nhận gì?

Một chung cư xa hoa rộng lớn, khi bức vào căn hộ thì bạn sẽ càng bất ngờ hơn vì không gian rộng lớn diện tích trên 71m2. Phòng ngủ, phòng khách và bếp đầy đủ tiện nghi nhưng có những khoảng không đang dần trở thành điểm chết mà bạn vô tình không biết.

Hôm nay, VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ sẽ cho bạn ngắm nhìn cận cảnh không gian phòng khách và bếp được lắp vách ngăn hoa văn cùng tủ kệ trang trí tại nhà cô Dung – 132 Ông Ích Khiêm Quận 11, Chung cư ACB giúp gia đình cô che đi khuyết điểm của căn phòng.

Vách hoa văn cùng tủ kệ được làm bằng gỗ MDF xoan đào được nhân viên thiết kế đo đạt lên bản vẽ theo không gian nhà cô. Sau nhiều lần thảo luận về phương án và cách thức tiến hành đội ngũ nhân viên cùng những người thợ đã nhanh chóng tiến hành làm và lắp sản phẩm tại nhà cô nhanh chóng trong vòng 7 ngày.

ad233104d74736196f56

Vách ngăn hoa văn được làm rời khỏi tủ kệ để dễ dàng cho việc vận chuyển, khi sản phẩm được bày trên không gian thực tế thì thợ đã ghép vách vào tủ kệ vừa vặn tạo một khung cảnh hoàn mĩ nhất cho căn phòng.

Thành quả sau quá trình lắp đặt

Đây là hình ảnh thực tế khi lắp đặt xong tại nhà của cô Dung.

Nhờ có vách ngăn cnc đã giúp cô và gia đình có khu vực để vui chơi cho cháu nhỏ lãi vừa có không gian xem ti vi thư giãn riêng biệt trong phòng khách.

Công trình đã thi công - 182

Công trình đã thi công – 182

Những ô kệ là nơi để lưu giữ những tấm hình của những đứa cháu yêu, là nơi đặt những cuốn truyện tranh, những món đồ trang trí.

Sang trọng, hiện đại trên gam màu gỗ tạo điểm nhấn mang đến nhiều công năng bài trí đồ một cách thuận tiện đây quả là một sản phẩm không thể thiếu trong nhà.