Thi công vách ngăn phòng bàn thờ ở Vinhomes Tân Cảng và quận 7 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Công trình vách ngăn phòng thờ cho hộ chung cư

Đã nói tới chung cư thì diện tích sẽ không được lớn như những không gian nhà phố hay nhà ống nhưng dù không gian như thế nào thì nơi thờ cúng vẫn luôn hiện hữu và là nơi tâm linh không thể nào thiếu trong mỗi gia đình Việt.

Và tại Vinhomes Tân Cảng của nhà chị Xuân, chị đã chọn đặt bàn thờ ở trọng tâm của ngôi nhà và sử dụng vách ngăn bàn thờ màu gỗ để phân chia làm cho nơi thờ cúng, 2 tấm vách đặt song song chừa khoảng không thích hợp cho việc đăt bàn thờ thuận tiện, hướng ra cửa chính mang phong thủy tốt.

Thi công vách ngăn phòng bàn thờ ở Vinhomes Tân Cảng và quận 7

Nếu chung cư Vinhomes Tân Cảng chọn vách ngăn phòng khách và phòng thờ thì làm sao có thể thiếu đối với chung cư M-ONE NAM SG ở quận 7 của gia đình anh Long và chị Uyên. Dù diện tích nhà không lớn nhưng anh vẫn dành khoảng không rộng nhất trong nhà để làm nơi thờ cúng gia tiên. Điều đó nói lên phần nào được sự hiếu thảo cũng như sự tôn kính của anh chị với những người thân đã khuất của mình.

Gia đình anh chị không chọn gỗ MDF hay HDF như mọi gia đình khác, mà anh muốn mọi thứ tốt đẹp nhất dành cho không gian này nên anh đã quyết định chọn gỗ cao su ghép vân xoan đào cao cấp để làm vách ngăn bàn thờ chung cư.

  Thi công vách ngăn phòng bàn thờ ở Vinhomes Tân Cảng và quận 7 Thi công vách ngăn phòng bàn thờ ở Vinhomes Tân Cảng và quận 7

Hoa sen làm trọng tâm trong cách trang trí nơi tôn nghiêm này, vì sự thuần khiết, thanh tịnh cùng màu xoan đào thanh cao mang lại vẻ đẹp trang nghiêm, an yên và thiêng liêng.

Thi công vách ngăn phòng bàn thờ ở Vinhomes Tân Cảng và quận 7

Chị Nhật, sống trong chung cư SKY CENTER thích sự đơn giản trong việc trang trí, nên chị đã chọn vách HDF hoa văn hình chữ thập trên nền sơn trắng, bao phủ bởi khung nâu tạo sự trang nghiêm, thiêng liêng cho khu vực thờ cúng của mình.

Ứng dụng vách ngăn phòng thờ quận 12, Tân Bình

Nhiều mảng không gian nội thất khác nhau làm mất đi sự gắn kết nhưng có vách ngăn cnc sẽ làm thay đổi hoàn toàn với tính ứng dụng cao trong mọi trường hợp. Cùng điểm qua những công trình thi công vách ngăn cnc phòng thờ ở nhà anh Bảo đường Tô Kí và anh Phong ở Tân Bình.

 Thi công vách ngăn phòng bàn thờ ở Vinhomes Tân Cảng và quận 7 Thi công vách ngăn phòng bàn thờ ở Vinhomes Tân Cảng và quận 7

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trong 2 công trình bởi lẽ với diện tích nhà khác nhau nên cách gia chủ chọn vị trí và bố cục hoa văn cùng hoàn toàn khác.

Với phòng thờ rộng thì anh Bảo chỉ cần làm tấm vách ngăn phòng thờ để tách riêng một không gian thờ cúng không cần phải tô điểm quá nhiều nhưng vẻ trang nghiêm luôn được lưu giữ.

Còn với vách ngăn bàn thờ đẹp phía tay phải, anh Phong đã chọn 2 kiểu hoa văn khác nhau để tạo điểm nhấn cho bàn thờ, nhiều người sẽ thấy lạ nhưng với riêng tôi đó là lại là một sự kết hợp độc đáo, vừa ngăn cách bàn thờ với cầu thang và bàn ghế sopha phòng khách.

************************************

Đa dạng trong cách thiết kế, mẫu mã đầy sáng tạo, sơn phủ màu gỗ cổ điểm làm nơi thờ cúng trở nên ấm cúng, bình dị và trang nghiêm cho nơi tâm linh này.

Qúa trình làm vách những người thợ đã chau chuốt từng hoa văn, đường sơn một cách tỉ mỉ nhất tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng cao giá cả phải chăng.

Hãy gọi cho vách hoa văn trang trí để được nhân viên tới đo đạt, báo giá va thiết kế bản vẽ riêng cho ngôi nhà của bạn nhé!

Hotline: 0938 79 76 25

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com