Thi công vách ngăn phòng bếp màu gỗ tại Lê Lai, Q.Tân Bình - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn phòng bếp màu gỗ tại Lê Lai, Q.Tân Bình

Thi công vách ngăn gỗ

Có những con đường chỉ nhìn thôi cũng đẹp, có những ngôi nhà thiết kế giản đơn lại càng đẹp hơn. Không cần phải phô bày quá nhiều món đồ đắc tiền hay xây những bức tường ngăn phòng không còn phù hợp với thời đại. Vậy đâu là cách trang trí nhà hợp mốt lại ngăn cách được nhiều nơi trong căn phòng? Câu trả lời sẽ là “thi công vách ngăn gỗ”.

Và để giúp bạn có cái nhìn thật nhất về sản phẩm hãy cùng ghé thăm công trình vách ngăn cnc được thiết kế tại công ty VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ và lắp đặt tại nhà của một khách hàng tại 36 Lê Lai, P12, Q.Tân Bình. Không gian được chọn làm vách không đâu xa lạ là khu vực bếp. Vì ngôi nhà được xây dựng theo khuynh hướng hiện đại, kết hợp với nhau nên không còn những bức tường giữa phòng khách và bếp. Do đó, căn phòng đã có nhiều nhược điểm mà gia chủ không mong muốn như mất tự nhiên khi đón tiếp khách hay những vật dụng những món đồ không muốn khách ghé thăm nhìn thấy lại bị phơi bày.

Vì những lí do trên mà gia chủ đã quyết định sử dụng vách ngăn phòng khách về bếp cho gia đình mình.

Lắp vách ngăn cnc phòng bếp tại Lê Lai

Thi công vách ngăn phòng bếp màu gỗ tại Lê Lai, Q.Tân Bình

Vách được làm bằng gỗ MDF xoan đào có vân gỗ không khác gì gỗ tự nhiên càng khiến cho căn bếp trở nên cuốn hút với những bà nội trợ. Ánh lên không chỉ bởi chất liệu và màu sắc mà chính là hoa văn trên sản phẩm. Được thiết kế bằng những mẫu hoa đan xen quyện vào nhau đầy tinh tế càng khiến cho căn bếp tỏa sáng với vẻ đẹp mộc mạc giản đơn.

Thi công vách ngăn phòng bếp màu gỗ tại Lê Lai, Q.Tân Bình

Ngăn ở khu vực gian bếp không vẫn chưa đủ vì còn khu vực bàn ăn vẫn chưa được tách rời và làm nội thất phòng chưa hoàn hảo. Chính vì thế, gia chủ đã chọn mẫu hoa văn tương tự làm vách ngăn nhà bếp cho khu vực ăn mâm cơm đoàn viên trong gia đình.

Đơn giản nhưng đầy yêu thương, đầy tình cảm mà không phải ai cũng làm được cho tổ ấm yêu thương của mình. Khách hàng đã sáng suốt tinh dùng sản phẩm như một người bạn đồng hành trong hành trình cuộc sống của gia chủ thêm ấm cúng, hài hòa.