Thi công vách ngăn phòng bếp tại tp hcm - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn phòng bếp tại tp hcm

Vách ngăn phòng bếp số 20 Cộng Hòa

 

Phòng bếp- hay còn là nơi thắp lửa của hạnh phúc gia đình, bởi những món ăn ngon được nấu bởi bàn tay khéo léo của người vợ, người chồng, càng làm gia đình cảm thấy ấm áp sau một ngày làm vệc mệt  mỏi sau khi trở về nhà được thưởng thức những món ăn ngon do nguòi mình thương yêu nấu thì còn gì bằng đúng không ạ.

Vì Vậy phòng bếp là khu vực chức năng quan trọng trong ngôi nhà, do vậy,không chỉ cần đẹp mà còn phải đảm bảo thông thoáng và tiện nghi để người nấu ăn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Có như vậy bạn mới có được những bữa ăn ngon và trọn vẹn.  hãy tham khảo những cách bố trí phòng bếp dưới đây để giúp không gian này đẹp mắt và thông thoáng.

0eb3795260ab85f5dcba

Như ta thấy, sử dụng một tấm vách ngăn cnc màu trắng ở khu vực này khiến không gian nhà bếp thêm sáng và sang trọng không ạ. Đó chính là ý tưởng của gia đình Chị Ngọc,ở 20 Cộng Hòa. Với những hoa văn trang trí được cắt tinh xảo, dùng chất liệu mdf sơn trắng lại càng làm nổi bật không gian bếp nhà chị. 

 

 Cùng với ý tưởng nhà chị Ngọc thì chị Thủy tại Tô Hiến Thành  lại càng khiến người nhìn muốn trổ tài những món ngon cho gia đình

Vách ngăn bếp tại Tô Hiến Thành

Cũng cùng vị trí là nhà bếp nhưng nhà chị Thủy lại sử dụng một tông màu khác, cùng chất liệu mdf nhưng sơn màu nâu, rất giống với màu gỗ điều đó lại càng khiến không gian nhà chị  nổi bật thêm phần sang trọng tram ấm.

a9b50e4d17b4f2eaaba5

Vậy tuy cùng một không gian, nhưng chúng ta chỉ cần thay đổi hoa văn màu sắc khác nhau, sao cho phù hợp  với phong thủy nhà mình mà không sợ trùng với các gia đình khác mà còn giúp giữ lửa ấm gia đình