Thi công vách ngăn phòng khách cnc tại Trường Sa
Đóng

Tin tức

Vách ngăn  phòng khách cnc là dùng để phân chia giữa các phòng với nhau để tạo những không gian riêng biệt.  Giúp phân cách các không gian một cách hợp lí , tạo sự phân chia rõ ràng đem đến không gian mở cho gia đình.

Vách gỗ cnc là một trong số những biện pháp mở rộng không gian. Đem lại sự tươi mới và hiện đại cho các gian phòng trong căn nhà. Cùng với nhu cầu phát triển của xã hội hiện đại. Các tấm  ngăn dần được thiết kế vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp mắt và ấn tượng.Cùng chúng tôi tham quan mẫu vách ngăn của gia đình chị My ở Lê Văn Thọ nhé.

Tận dụng được vẻ đẹp vốn có của không gian, gia đình chị My đã kết hợp đan xen với các mẫu cnc để tạo nên sự mới lạ cho không gian, thay vì như trước đây anh chị thường sử dụng những bức tường xây để ngăn cách không gian với nhau  để tạo sự riêng tư cho căn phòng nhưng những bức tường xây thường rất chiếm diện tích, gây không gian chật hẹp cho căn hộ của gia đình.Chính bởi những lí do đó mà chị tìm đến Vachhoavantrangtri.com chúng tôi để thay đổi không gian

vách ngăn cnc phòng khách

Điểm nhấn của hoa văn chị sử dụng đó là những họa tiết hình con cá chép.Cá chép còn là biểu tượng cho sự đoàn kết, sức mạnh và sự cao quí. Với người Nhật Bản họ rất ưa chuộng săm hình cá chép lên cơ thể, họ quan niệm rằng hình xăm đó sẽ giúp xua tan tà khí, mang lại may mắn, tiền tài. Cũng chính bởi lí do đó mà gia chủ lựa chọn cá chép là điểm nhấn hoa văn kết hợp với những cây trúc, cổ nhân thường ca ngợi những người có phẩm chất cao khiết giống như loài trúc và xem đó là tượng trưng cho sự rắn rỏi, kiên cường, bất khuất. … Suốt bốn mùa, trúc luôn xanh tươi, không đổi màu, tượng trưng cho sự tráng kiện và sức khỏe của con người.

Để  tham khảo thêm nhiều mẫu hơn mọi người hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.