Thi công vách ngăn phòng khách và bếp tại chung cư GOLDEN VIEW - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn phòng bếp tại chung cư GOLDEN VIEW

Nhựa PIMA là dòng chất liệu cao cấp được sử dụng trong nội thất chỉ đứng sau gỗ nhưng cũng chiếm được nhiều cảm tình của người dùng. Vì đặc tính gọn nhẹ, không mối mọt, ẩm mốc và có một ưu điểm lớn là chống cháy nên được khách hàng ưu chuộng.

Cùng đến chung cư GOLDEN VIEW để chiêm ngưỡng tấm vách nhựa ngăn cách phòng khách với bếp của nhà anh Hiếu.

Ngôi nhà được bài trí khá đơn giản, phòng khách có ghế sopha, phòng bếp thì có bàn ăn nên anh muốn phân cách không gian để hài hòa từng vị trí trong ngôi nhà.

f816ffcf32c3dc9d85d2

Anh chọn mẫu vách ngăn phòng khách và bếp với hoa văn chủ đạo là hình chiếc lá đầy tinh tế cùng màu trắng nhẹ nhàng của tấm nhựa, biến ngôi nhà từ một căn phòng chung thành 2 mảnh không gian riêng biệt nhưng hoa quyện vào nhau với mạch liên kết từ chiếc vách.

Những công trình vách bếp tương tự

Vách ngăn phòng không đơn thuần chỉ là một vật phân chia không gian mà nó còn là tấm hoa văn với những đường cắt khắc tinh tế. Hãy cùng ghé thăm nhà chị Thủy, chị Hồng với vách ngăn nhà bếp ngay dưới đây.

 339a9f41524dbc13e55c be50918a5c86b2d8eb97

Mẫu vách ngăn gỗ phòng khách và bếp với đường chỉ viền cùng khung nâu làm nổi hoa văn màu trắng làm hài hoa gắn kết, hài hoa cho căn phòng khách có bếp phía sau.

Hay vách ngăn với chất liệu gỗ MDF cắt cnc hình lá dừa phủ veneer sồi mang đến sự phân cách đầy mới lạ cho ngôi nhà của chị.

166c22b4efb801e658a9

Không cần thay đổi quá nhiều cách trang trí mà chỉ đơn giản là sử dụng một tấm vách ngăn linh động cho phòng khách có nhà bếp phía sau. Sự tích hợp đầy sáng tạo khi anh Cảnh đặt tủ cùng tivi ở vị trí tấm vách trên nền sơn trắng nhẹ nhàng.

**********************************

Chúng tôi là đơn vị đi đầu sản xuất vách ngăn cnc giá rẻ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những người thợ lành nghề cùng trang thiết bị kĩ thuật hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu làm vách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhé!

Hotline: 0938 79 76 25

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com