Thi công vách ngăn phòng khách và khu vực bàn thờ ở Nguyễn Thượng Hiền - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn phòng khách và khu vực bàn thờ ở Nguyễn Thượng Hiền

Vách ngăn phòng khách

Với diện tích căn hộ không được rộng, nhưng nhờ sự khéo léo mà a Bình tại đường Nguyễn Thượng Hiền đã đem lại một vẻ độc đáo cho căn hộ của mình, vừa không chiếm không gian diện tích mà còn đem lại sự sang trọng mới lạ cho căn hộ của mình.

535907a061668438dd77

Như mọi người thấy, căn hộ của a Bình vị trí phòng khách nằm ở ngay của ra vào, nơi mà mọi người đi qua đều có thể nhìn thấy hết phía trong căn hộ nhà mình, làm mất đi vẻ riêng tư của ngôi nhà, chính vì lí do đóm a Bình đã nảy sinh ra một ý tưởng đó là dùng vách ngăn cnc che chắn khu vực đó lại, mang lại vẻ riêng tư cho ngôi nhà của mình

Với sự lựa chọn tông màu sơn nâu,giúp cho ngôi nhà của a lại nổi bật lên bởi vẻ sang trọng- độc đáo. không chiếm diện tích mà còn giúp cho căn hộ mình trở nên cuốn hút hơn.

Vách ngăn bàn thờ

 Ở phía trên, chúng ta thấy a BÌnh dùng 2 tấm vách ngăn cnc để trang trí cho căn hộ, nhưng một tấm che khu vực của ra vào vậy tấm bên kia để làm gì, chắc hẳn mọi người đang thắc mắc đúng không ạ. Vậy em sẽ không làm mất thời gian của mọi người nữa ạ.

7610a4fa1ae2febca7f3

Để tiếp kiệm thêm không gian, a bình đã dùng thêm tấm vách thứ 2 ngăn vị trí khu vực bàn thờ lại, vì không gian ở chung cư thì không thể nào có một căn phòng thờ riêng được, Chính vi lí do đó, a đã dùng thêm tấm hoa văn trang trí để ngăn khu vực này lại, vừa tiếp kiệm không gian mà lại bắt mắt.

Vừa kết hợp vách ngăn  , ngăn vị trí bàn thờ, vừa chạy chỉ khu vuc bàn thờ lại càng làm cho không gian bàn thờ thêm phần trang nghiêm

 

Hotline: 0938797625