Close

Tin tức

Như chúng ta biết, thờ tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của người Việt xưa và nay. Bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội.Thờ cúng tổ tiên chính là toàn bộ các hình thức lễ nghi, cúng bái nhằm thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho con cháu – những người thuộc thế hệ đầu tiên của một dòng họ, với ông bà, cha mẹ đã qua đời. Chính bởi những lí do trên, để không gian thờ cúng thêm sang trọng hơn thì nhất định phải thử đến những mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp. Cùng tham khảo mẫu của gia đình anh Hào tại số 123 Tân Thới Hiệp Quận 12 nhé mọi người .

Chất liệu được sử dụng chính ở đây là gỗ MDF phủ melamin 209T. Đây được xem là một trong những màu melamin mà khách bên em rất ưng và được sử dụng nhiều nhất.Tông màu chủ yếu là xoan  phủ ,bền màu, bề mặt khó trầy xước và đặc biệt là ván phủ Melamine có giá thành hợp lý hơn so với những chất liệu khác mà còn dễ dàng thi công

Lựa chọn hoa sen làm điểm nhấn của vách, giúp mang đến không gian sang trọng, đẹp mắt hơn. Hoa sen tượng trưng cho một cái gì đó vô cùng to lớn, không chỉ mang một ý nghĩa cho đời sống con người mà còn mang một ý nghĩa hoa sen trong một tình yêu trong sáng, tinh khiết.Ngoài ra, ý nghĩa hoa sen còn tượng trưng cho tấm lòng hướng thiện, theo đạo Phật, trái tim từ bi bác ái, độ chúng sinh.

Gia đình anh Hào sử dụng tông màu vách cùng với màu bàn thờ lại càng giúp tăng thêm điểm nhấn cho không gian này. Nổi bật và thu hút ánh nhìn của khách đến chơi nhà.

Vách ngăn phòng thờ đẹp

 

0904639438
error: Content is protected !!