Thi công vách ngăn phòng thờ tại số 22 Phan Anh- Tân Phú - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn phòng thờ tại số 22 Phan Anh- Tân Phú

Vách ngăn phòng thờ tại  số 22 Phan Anh- Tân Phú

Với tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt, trang trí nội thất phòng thờ vô cùng quan trọng, điều đó thể hiện sự tôn kính của con cháu dành cho ông bà, tổ tiên. Xu hướng trang trí sử dụng vách nội thất phòng thờ chính là điểm mới giúp không gian (tưởng chừng như thô cứng) này trở nên mềm mại, tinh tế và sang trọng hơn
Về hoa văn sử dụng trên vách ngăn nội thất phòng thờ, bạn có thể lựa chọn các họa tiết có nguồn gốc từ đạo giáo hoặc phật giáo như: hoa văn chữ vạn, hoa văn phúc lộc thọ, họa tiết hoa sen,… Còn về màu sắc, hãy cố gắng lựa chọn những tone màu trầm cho vách để đảm bảo sự trầm mặc, không quá chói chang cho nội thất phòng thờ của gia đình.
Ngoài ra, vách ngăn phòng thờ không chỉ là công cụ để phân tách không gian, mà còn là điểm nhấn trang trí cho nơi thờ cúng gia tiên. Đó cũng chính là điểm nhấn của gia đình anh Hải ở số 22 PHAN ANH- TÂN PHÚ    kết hợp hoa văn chữ Phúc tạo sự  may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc.

 

19dcc43aa2fc47a21eed

Với sự kết hợp với các vách hoa văn trang trí tạo nên điểm nhấn cho căn phòng giúp không gian phòng thờ trở nên trang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó, với tông màu nâu đậm không chỉ mang tính cổ truyền mà còn xem lẫn tính hiện đại .

Một số mẫu vách ngăn phong thờ được ưa chuộng

MS -449

Chúng ta có thể chọn mẫu hoa văn hình hoa sen, đó cũng là ý tưởng rất được ưa chuộng, bởi hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết  -thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Cùng với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.Hoặc chúng ta có thể lựa chọn một số mẫu vách ngăn khác phù hợp với gia đình mình.

9a3c86da0a82efdcb693

3b854952c50a2054791b

Hotline: 0938797625