Thi công vách ngăn phòng thờ tại Sư Vạn Hạnh - quận 10 - VÁCH HOA VĂN TRANG TRÍ
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn phòng thờ tại Sư Vạn Hạnh – quận 10


Phòng thờ CNC
 đang trở thành một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay. Công nghệ điêu khắc CNC tân tiến đạo tạo nên những vách ngăn ngăn cách phòng thờ với những phòng khác trong gia đình. Nó chiếm được thiện cảm từ đông đảo khách hàng. Không chỉ làm đẹp cho không gian thờ cúng mà còn rất tiện phân chia không gian trong ngôi nhà.

Luôn chú trọng vào việc thờ cúng, vì thế mọi công đoạn lên ý tưởng thiết kế luôn được các gia chủ nghiên cứu rất tỉ mỉ. Cùng đồng hành với anh Hà đó chính là đơn vị thi công thiết kế vách hoa văn trang trí đã dựa trên những ý tưởng mà anh Hà đưa để cho ra những thiết kế phù hợp với không gian.

Thi công vách ngăn phòng thờ tại Sư Vạn Hạnh – quận 10

Là một người rất coi trọng vị trí khu vực thờ cúng, A Hà đã cùng mọi người trong gia đình lên ý tưởng để giúp không gian thờ cúng nhà mình trở nên sang trọng, với việc sử dụng gỗ mdf phủ vân verneer sồi tông màu gỗ đỏ giá thành rẻ, nhưng chất liệu bền mà lại chắc chắn, đem đến sự tinh tế cho không gian

86a91b8f8fb26bec32a3

Để không gian tránh sự đơn điệu thô sơ,ngoài sử dụng các vách cắt hoa văn bên hông nhà và các vách trên thì phía trên trần nhà, anh cũng sử dụng vách cắt cnc chữ Phúc vừa tạo nên sự độc đáo mà còn không tránh được sự nhàm chán cho căn phòng mà còn tạo điểm nhấn cho không gian phòng.

vách ngăn phòng thờ

Bên cạnh đó, ngoài không gian vách ốp phòng thờ đó, gia đinh anh còn tiếp kiệm không gian bằng cách thiết kế những ô kệ kèm theo dể có thẻ trang trí và đựng đồ, giúp không gian nhà thêm phần gọn gòn làm diện tích thêm rộng hơn.

5ee235dda1e045be1cf1

Tham khao thêm một số mẫu tại : https://vachhoavantrangtri.com/vach-ngan-phong-tho-1/

 

Hotline: 0938797625