Thi công vách ngăn phòng thờ tại ni sư huỳnh liên
Đóng

Tin tức

Thi công vách ngăn phòng thờ tại ni sư huỳnh liên

Không gian đẹp là điều ai cũng mong muốn, vậy nên để sở hữu một không gian sang trọng mà không tốn nhiều kinh phí thì cùng chúng tôi xem qua vách ngăn phòng thờ tại Ni Sư Huỳnh Liên nhé. Sở hữu không gian không quá rộng, vì muốn ngăn cách các không gian với nhau, cũng như để nơi tâm linh có nơi thờ cúng riêng cho gia đình chị đã chia không gian nhà ra bằng ách sử dụng vách cnc được cắt tỉa hoa văn tạo nên những đường nét tinh xảo, giúp phân chia không gian hợp lí mà diện tích vẫn đủ lớn để sử dụng các không gian khác.

Việc lựa chọn tấm cnc để phân chia không gian cũng là tình cờ, chị Hoa bảo có lần vô tình qua nhà bạn mình chơi, thấy chị bạn có sử dụng những tấm cnc để ngăn không gian, chị thấy đẹp quá nên đã hỏi chị bạn và được chị bạn giới thiệu đến chúng tôi. Chị có bảo, ban đầu chị tính xây bức tường để ngăn cách, nhưng xin giấy  sửa chữa nhà mà mãi chưa thấy cấp, vậy nên chị tìm đến chúng tôi cũng là sự tình cờ.

Sản phẩm mẫu mã bên chúng tôi rất đa dạng, ban đầu chị lựa chọn mẫu để thi công cũng rất khó khăn, vì mẫu nào chị cũng khen đẹp, mẫu nào chị cũng muốn sử dụng . Nhưng nhờ đội ngũ  tư vấn, cùng với vị trí phòng thờ các nhân viên đã tư vấn chị mẫu khiến chị cảm thấy hài lòng và lựa chọn để trang trí cho không gian của nhà mình.

Để màu sắc thêm hài hòa chị đã lựa chọn tông màu cùng với màu bàn thờ nhà chị, bên cạnh đó cũng hài hòa với các không gian xung quanh. Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Mọi người còn đang thắc mắc cứ liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Hotlien: 0938797625 gặp Hiên

Địa chi: 100 Phan Văn Hớn Quận 12

Website: Vachhoavantrangtri.com